Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Dịch vụ massage sử dụng tinh dầu, massage cá, massage đá nóng được mọi ngươi biết đến từ lâu, hiện nay, xuất hiện dịch vụ massage mới: massage nến được giới thiệu tại một số Spa tại Tp.HCM, Hà Nội …

Khi bắt đầu massage, nến được đốt như một ngọn nến thơm thông thường. Nến tan chảy mang theo mùi hương tinh khiết, dễ chịu sẽ được rót dọc theo sống lưng, giúp xương sống được thư giãn, kích thích tuần hoàn máu. Lúc ấy, người được massage không hề cảm thấy quá nóng mà có cảm giác thư thái, sảng khoái lan tỏa khắp cơ thể. Sau giai đoạn massage lưng, nến tiếp tục được xoa lên ngón tay và dọc theo chân với công dụng dưỡng da tay, chân, giúp làn da sáng mịn hơn.
 
 
Photobucket

 

Nếu chỉ nhìn qua bạn sẽ không thấy sự khác biệt của loại nến massage này so với các loại nến thông thường, nhưng thực chất nến được dùng để massage là sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa. Đầu tiên, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, châu Âu …. Nhưng hiện nay, tại Việt Nam đã có thể tự sản xuất với giá thành rẻ nhưng chất lượng gần tương đương. Xem thêm bài viết “Chế tạo nến thơm massage: Không quá khó!” để có thể tự làm nến massage đặc trưng 

 
 Photobucket


Nến sử dụng khi massage tại các spa thông thường được sản xuất từ dầu đậu nành và các nguyên liệu khác như: dầu làm từ cây hạt mỡ, dầu Jojoba, Vitamin E và tinh dầu thiên nhiên để mang đến mùi hương, hiệu quả trị liệu khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu.

Giá của dịch vụ massage nến vào thời điểm hiện nay (tháng 02 năm 2012) dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 350.000 cho một suất 90 phút.

 Dịch vụ massage sử dụng tinh dầu, massage cá, massage đá nóng được mọi ngươi biết đến từ lâu, hiện nay tại TP.HCM xuất hiện dịch vụ massage mới: massage nến tại Dáng Sen spa.
 
Nếu chỉ nhìn qua bạn sẽ không thấy sự khác biệt của loại nến này, nhưng thực chất nến được dùng để massage tại Dáng Sen Spa là sản phẩm chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Khi bắt đầu massage, nến được đốt như một ngọn nến thơm thông thường.

 

Photobucket

 

Nến tan chảy mang theo mùi hương tinh khiết, dễ chịu sẽ được rót dọc theo sống lưng, giúp xương sống được thư giãn, kích thích tuần hoàn máu. Lúc ấy, người được massage không hề cảm thấy quá nóng mà có cảm giác thư thái, sảng khoái lan tỏa khắp cơ thể. Sau giai đoạn massage lưng, nến tiếp tục được xoa lên ngón tay và dọc theo chân với công dụng dưỡng da tay, chân, giúp làn da sáng mịn hơn.


Nến sử dụng khi massage tại Dáng Sen spa được sản xuất từ bơ đậu nành và các nguyên liệu khác như: bơ làm từ cây hạt mỡ, hạt Jojoba, Vitamin E và tinh dầu nguyên chất tạo nên 9 mùi hương khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Một suất massage nến giá: 250.000 đồng.
Tổng hợp từ Internet

 

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Cách Chăm Sóc Sau Khi Massage Cùng Tinh Dầu

    Danh mục: Dành Cho Spa
    Liệu pháp massage chữa bệnh bằng tinh dầu đã cho thấy những tác dụng đặc biệt, rất được yêu thích bởi nhiều người ở mọi lứa tuổi. Hình thức xoa bóp nh ... XEM TIẾP ++

    Từ khóa bài viết: