Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

ĐEM LẠI NHỮNG CÔNG TRÌNH SPA ĐẦY TÍNH THẨM MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ


Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong quy trình thiết kế và thi công Spa, Công ty Viên Mỹ đã phối hợp cùng nhiều chủ đầu tư trên cả nước tạo nên những Spa đầy tính thẩm mỹ với kinh phí đầu tư tiết kiệm. Mỗi công trình Spa là một chỉnh thể riêng biệt, đầy sáng tạo, không trùng lắp thể hiện được sở thích, đặc tính riêng của người chủ, đồng thời, vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn Spa như không gian, màu sắc, ánh sáng, lối di chuyển ...

Đến với Viên Mỹ, khách hàng chẳng những hài lòng bởi phương thức làm việc  chuyên nghiệp, uy tín mà còn do sự tận tâm trong quá trình thực hiện. Không chỉ dừng ở việc Thiết kế, thi công Spa, cung cấp trang thiết bị, vật tư Spa, chúng tôi còn tư vấn phương thức kinh doanh - tiếp thị, tiến hành đào tạo - tuyển dụng nhân viên ... Những hoạt động hỗ trợ này nhằm giúp chủ đầu tư thu hút nhiều khách hàng, đi vào ổn định ngay từ thời điểm khai trương.

Vì vậy, để sở hữu Spa đạt tiêu chuẩn, kinh doanh hiệu quả, hãy liên hệ ngay đến Công ty Viên Mỹ.

Sau đây là vài hình ảnh minh họa của một số công trình tiêu biểu do Viên Mỹ đã triển khai thiết kế, thi công, lắp đặt trang thiết bị ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong các năm qua.

(Bởi vì hình ảnh thực tế cũng như 3D của mỗi Spa đều thuộc quyền sử dụng của chủ đầu tư nên chúng tôi không thể cung cấp toàn bộ các Spa đã thực hiện từ năm 2006 đến nay, cũng tất cả hình ảnh chi tiết của từng công trình. Xin Quý khách hàng thông cảm.)


 photo THIETKESPAMOI_zps2b59060e.gifDanh sách các sản phẩm Spa Đã Thực Hiện
Spa Yuri-Q.1 được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, sang trọng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái, thu hút nhiều khách hàng đến Spa hơn, tăng hiệu quả kinh doanh Spa.
XEM TIẾP ++
Thiết kế Spa đẹp, độc đáo. Spa Sông Trà- Đồng Tháp đã và đang thu hút nhiều khách hàng đến với dịch vụ Spa, lợi nhuận tăng cao khi kinh doanh Spa.
XEM TIẾP ++
Chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị, ngoài ra Viên Mỹ còn cung cấp trọn bộ giải pháp để Ong Spa đạt hiệu quả kinh doanh ngay từ thời điểm kinh doanh. Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh.
XEM TIẾP ++
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Viên Mỹ không những thiết kế Mây Spa mà còn thi công Spa nhanh chóng với yêu cầu của chủ đầu tư. Địa chỉ: Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh
XEM TIẾP ++
Chân Spa nằm ở Quận 1, TP HCM được thiết kế với phong cách hiện đại, trang trọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chọn Viên Mỹ thiết kế.
XEM TIẾP ++
Với đội ngũ thiết kế Spa chuyên nghiệp, Viên Mỹ đã thiết kế nhiều Spa cao cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Địa chỉ Spa Ngọc Tú: Thủ Dầu Một - Bình Dương
XEM TIẾP ++
Sỡ hữu đội ngũ thiết kế Spa chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế - thi công Spa, Viên Mỹ đã thiết kế nhiều Spa thành công, mang tính thẩm mỹ cao. Địa chỉ: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ không những chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ không gian Eva Spa mà còn giúp cho Spa kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế Spa Ly Hạ ở Hóc Môn - Tp HCM và tiến hành thi công nội thất trọn bộ.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế spa Mộc Miên ở Thành phố Hồ Chí Minh và tiến hành thi công nội thất trọn bộ.
XEM TIẾP ++
Không những thiết kế spa Sơn Thùy ở quận Bình Tân với không gian thoáng đãng, sang trọng, Viên Mỹ còn mang tới giải pháp kinh doanh spa hợp lý đem lại hiệu quả cao.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chẳng những thực hiện thiết kế Spa mà còn cung cấp trọn bộ giải pháp để Jenny Thanh Spa ở Quận 10 - tp Hồ Chí Minh vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đạt hiệu quả kinh doanh ngay từ thời điểm kinh doanh.
XEM TIẾP ++
Chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị, ngoài ra Viên Mỹ còn cung cấp trọn bộ giải pháp để Joys Spa đạt hiệu quả kinh doanh ngay từ thời điểm kinh doanh.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế Enjoy spa ở Thành phố Hồ Chí Minh và tiến hành thi công nội thất trọn bộ.
XEM TIẾP ++
Thực hiện thiết kế Spa Nice kết hợp cùng Phòng tập thể dục thẩm mỹ, đồng thời, tiến hành hỗ trợ Tiếp thị Spa để thu hút nhiều khách hàng ngay từ thời điểm khai trương.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chẳng những thực hiện thiết kế Spa mà còn cung cấp trọn bộ giải pháp để Tina Spa (Q10, tp Hồ Chí Minh) vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đạt hiệu quả kinh doanh ngay từ thời điểm kinh doanh.
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ chịu trách nhiệm thực hiện thiết kế Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ở Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai và tiến hành thi công nội thất trọn bộ.
XEM TIẾP ++