Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

Trang bị Giường thẩm mỹ, Beauty Salon hay Spa của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Giường thẩm mỹ do Viên Mỹ cung ứng có đầy đủ chức năng tốt, sử dụng cho nhiều loại hình dịch vụ, đặc biệt là Facial (Chăm sóc da - Trị liệu da). Trang thiết bị này còn có màu sắc trang nhã, kiểu dáng đơn giản nhưng đẳng cấp, thiết kế thông minh, khoa học, thật sự phù hợp với những Spa trị liệu, Trung tâm thẩm mỹ sang trọng, hiện đại.

Đến Viên Mỹ, bạn sẽ được cung cấp nhiều kiểu Giường thẩm mỹ chất lượng, phù hợp với nhu cầu và có giá tốt nhất thị trường.


Danh sách các sản phẩm Giường Thẩm Mỹ
Đầu tư Giường thẩm mỹ phẫu thuật GTM-8617A giúp đơn vị chủ quản kiến tạo không gian điều trị đẳng cấp, chuyên nghiệp. Đồng thời, sản phẩm mang đến trải nghiệm thoải mái, thư giãn tuyệt vời hơn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Đầu tư Giường thẩm mỹ phẫu thuật GTM-8617A giúp đơn vị chủ quản kiến tạo không gian điều trị đẳng cấp, chuyên nghiệp. Đồng thời, sản phẩm mang đến trải nghiệm thoải mái, thư giãn tuyệt vời hơn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Là thiết bị nội thất spa chuyên dụng, Giường tắm trắng dưỡng da toàn thân rất lí tưởng để trang bị tại spa, trung tâm massage, spa đông y,... nhằm tạo sự đa dạng chất lượng dịch vụ làm đẹp da.
XEM TIẾP ++
Giường thẩm mỹ tay vịn gỗ GTM-M808 là thiết bị nội thất spa chuyên dụng, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hỗ trợ chuyên nghiệp hóa các dịch vụ điều trị thẩm mỹ, phun xăm, massage, nha khoa, y khoa,…
XEM TIẾP ++
Giường thẩm mỹ GTM-3560A gồm hai màu (đen và trắng).
XEM TIẾP ++
Giường thẩm mỹ GTM-3870 là thiết bị nội thất spa cao cấp, ứng dụng kĩ thuật hiện đại để hỗ trợ phục vụ tối ưu các liệu trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
XEM TIẾP ++
Giường thẩm mỹ GTM 3708
XEM TIẾP ++
Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của đá muối Himalaya cùng ánh đèn tạo nên không gian chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời hơn bao giờ hết.
XEM TIẾP ++
Giường massage trị liệu bằng nước và ánh sáng sinh học là sự kết hợp đồng bộ giữa thủy liệu pháp, nhiệt nóng và công nghệ ánh sáng mang đến trị liệu thư giãn tuyệt vời.
XEM TIẾP ++
GTM-3669 là phiên bản cải tiến từ GTM-3668. Phần chân giường được được thiết kế thanh lịch với những đường cong tinh tế, che đi bệ đỡ và bơm thủy lực có phần thô cứng. Màu sắc trang nhã, phù hợp với bất kỳ phong cách Spa nào.
XEM TIẾP ++
Giường làm mặt nâng thủy lực GTM-3668 sử dụng hệ thống bơm thủy lực tải trọng lớn, giường có thể nâng lên, hạ xuống, xoay tròn. Thuận tiện trong quy trình massage, chăm sóc da mặt, lăn kim, lấy mụn, tẩy lông, nha khoa, xăm thêu thẩm mỹ, xăm mình,…
XEM TIẾP ++
GTM-216 được thiết kế theo kiểu dáng giường facial truyền thống. Là loại giường cố định có thể điều chỉnh phần tựa lưng và phần chân, tạo tư thế thoải mái cho khách hàng và mang lại sự thuận tiện cho kỹ thuật viên.
XEM TIẾP ++
GTM-215 được thiết kể theo Ergonomic (Công thái học). Tức là kích thước, hình dáng giường được tính toán tỉ mỉ dựa trên dữ liệu nhân trắc học, đặc tính cơ học, sinh lý học, kích thước cơ thể và thói quen sử dụng của con người nhằm đảm bảo sản phẩm vận hành thuận tiện đối với cả khách hàng và nhân viên trị liệu.
XEM TIẾP ++
Mặt giường GTM-214 mang kiểu dáng ghế facial truyền thống. Tuy nhiên, phần chân được thiết kế gọn gàng với giá đỡ và thanh ngang chịu lực bằng thép sơn tĩnh điện. Khác với GTM-213 với giàn chân inox sáng bóng, GTM-214 có sắc màu đồng bộ từ trên xuống dưới giúp dịu mắt, tạo cảm giác chuyên nghiệp và gia tăng sự an tâm cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
GTM-213 mang kiểu dáng giường facial truyền thống nhưng hiện đại hơn với phần đầu, tựa lưng và phần để chân có thể điều chỉnh được. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ nhưng GTM-213 cung cấp tất cả các tiện nghi của một chiếc giường đa năng tại Spa với sự linh hoạt hoàn toàn.
XEM TIẾP ++
Giường thẩm mỹ điện GTM – 3708A được thiết kế khoa học. Màu sắc trang nhã, kiểu dáng đơn giản, gọn gàng và đẳng cấp. Có nâng lên, hạ xuống, gập, nghiêng góc khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.
XEM TIẾP ++