Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ SPA TẠI VIÊN MỸ


Bạn chắc chắn tránh được những sai lầm thường mắc phải của những kiến trúc sư không trong ngành Spa như: bố trí các phòng chức năng không theo quy trình Spa, bố trí trang thiết bị chức năng sai vị trí gây khó khăn cho nhân viên trong quá trình thực hiện dịch vụ, thiết kế không phù hợp đối tượng khách hàng …


Nhờ thuận lợi ở trong ngành Spa từ năm 2006, tư vấn, tiếp xúc, cung ứng trang thiết bị - sản phẩm cho rất nhiều Spa, Viên Mỹ nắm vững được những nguyên tắc thiết kế đặc thù dành cho Spa, vừa tạo được một Spa có phong cách độc đáo theo ý tưởng chủ đầu tư, vừa đáp ứng được thị hiếu khách hàng, đồng thời, tạo điều kiện cho nhân viên thao tác thuận lợi. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ này của Viên Mỹ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kinh phí đầu tư, nhanh chóng thu hồi vốn, có lợi nhuận cao.


Đặc biệt, những sản phẩm thiết kế do Viên Mỹ thực hiện đều là duy nhất cho từng chủ đầu tư, cho từng hệ thống Spa, hoàn toàn không có sự sao chép dù là những không gian phụ. Mỗi thiết kế là một sản phẩm sáng tạo, tập hợp những ý tưởng đột phá cùng niềm tự hào của đội ngũ kiến trúc sư Viên Mỹ.


 
 photo THIETKESPAMOI_zps2b59060e.gif


Vì vậy, để sở hữu Spa đầy tính mỹ thuật với kinh phí đầu tư thấp nhất, hãy sử dụng ngay dịch vụ thiết kế Spa của Công ty Viên Mỹ!


Danh sách các sản phẩm Thiết Kế Spa
Lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư để mang đến sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ, công năng và phong cách riêng của công trình
XEM TIẾP ++
Dịch vụ độc đáo này giúp Spa sở hữu những bức tranh phù hợp từng không gian phòng và làm nổi bật nét đặc trưng, phong cách của Spa
XEM TIẾP ++
Thi công phòng tắm Spa tại nhà là gói dịch vụ thi công, cải tạo phòng tắm dựa trên bản thiết kế sẵn có, hoặc theo ý tưởng của chủ nhà nhằm tạo không gian tắm rửa kết hợp thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hiệu quả.
XEM TIẾP ++
Với kinh nghiệm và quy trình thực hiện thiết kế Spa tại nhà chuyên nghiệp, Viên Mỹ mang đến chủ đầu tư không gian Spa tại nhà chẳng những đẳng cấp, đầy tính thẩm mỹ mà còn giúp thư giãn, cải thiện sức khỏe - sắc đẹp nhanh chóng
XEM TIẾP ++
Viên Mỹ đảm bảo mang đến những dịch vụ, vật dụng, thiết bị cùng đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp để giúp bạn sở hữu phòng xông hơi ướt mang đầy đủ các tính năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo.
XEM TIẾP ++
Thiết kế phòng tắm Spa tại nhà là gói dịch vụ thiết kế, cải tạo phòng tắm nhỏ và vừa trở thành chốn nghỉ ngơi, giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe - sắc đẹp toàn diện tuyệt vời.
XEM TIẾP ++
Tổ chức thi công Spa hợp lý giúp chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất sở hữu Spa đầy tính thẩm mỹ, tuổi thọ cao và tiết kiệm kinh phí đầu tư.
XEM TIẾP ++
Tích hợp quá trình tư vấn định hướng kinh doanh spa vào trong quá trình Thiết Kế Spa giúp Spa khi đi vào hoạt động dễ dàng đạt được hiệu quả kinh doanh cao.
XEM TIẾP ++
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên ngành Spa của đội ngũ kiến trúc sư Viên Mỹ, các chủ đầu tư chắc chắn sở hữu được thiết kế Spa có bố trí kiến trúc hợp lý, đạt độ thẩm mỹ cao với kinh phí đầu tư tiết kiệm nhất.
XEM TIẾP ++
Thiết kế những bản vẽ kỹ thuật mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt cùng các chi tiết cấu tạo để đội ngũ thi công căn cứ triển khai thực hiện.
XEM TIẾP ++
Lập phương án thiết kế Spa có sản phẩm đầu ra là hồ sơ thiết kế mặt bằng với sự bố trí kiến trúc hợp lý đạt độ thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.
XEM TIẾP ++
Vì đá muối mang nhiều công dụng trị liệu cho cơ thể, nên đối với phòng trị liệu đá muối Viên Mỹ cam kết thiết kế theo quy chuẩn quốc tế và tận dụng hoàn hảo các tính năng của chúng
XEM TIẾP ++