Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

4 kiểu bồn tắm massage baby gây “sốt” trên thị trường spa

Thứ Tư, 16/9/2020, 08:57
Tuy mới xuất hiện gần đây, nhưng bồn tắm massage baby đã gây sức hút mạnh mẽ bởi thiết kế độc đáo và nhiều chức năng chăm sóc trẻ sơ sinh hiệu quả.

Bộ sưu tập giường thẩm mỹ trong kinh doanh spa trị liệu

Thứ Hai, 14/9/2020, 11:59 Giường thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng đối với kinh doanh spa trị liệu: mang đến sự thoải mái cho người sử dụng dịch vụ lẫn kĩ thuật viên, đồng thời tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp trong bố cục nội thất không gian.

Khóa học tắm thủy liệu pháp và massage bé

Thứ Ba, 23/6/2020, 03:53 Khóa học tắm thủy liệu pháp và massage bé là chương trình đào tạo cung cấp kiến thức, kĩ thuật tắm và massage bé an toàn, đúng chuẩn. Học viên cập nhật được phương pháp mới và thuần thục thao tác thực hiện. Khóa học đặc biệt phù hợp cho các chủ đầu tư đang định hướng mở và phát triển mô hình kinh doanh baby spa.

12 đơn vị đồng hành cùng “Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công”

Thứ Sáu, 22/3/2019, 09:18 Bên cạnh sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang - CEO chuỗi Graden Spa, Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công 2019 còn hân hạnh nhận được sự đồng hành từ 12 đơn vị Spa - Thẩm mỹ viện lớn góp mặt. Đây là những chủ đầu tư, doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với uy tín thương hiệu bền vững.