Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà phòng chống dịch corona

Thứ Hai, 9/3/2020, 08:16
Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của rất nhiều người. Nhiều phương pháp khác nhau đã được áp dụng nhằm phòng chống dịch hiệu quả. Ngay sau đây, hãy cùng Viên Mỹ khám phá giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà, giúp bạn vui khỏe trong mùa dịch này nhé!

Viên Mỹ tổ chức tập huấn phòng chống dịch corona cho Spa, Thẩm mỹ viện vào ngày 19/02/2020

Thứ Tư, 26/2/2020, 10:46 Ngày 19/02/2020, công ty Viên Mỹ đã tổ chức thành công buổi “Tập huấn phòng chống dịch tại spa/ thẩm mỹ viện”, hướng dẫn trực tiếp bởi các bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng Quận 10. Hy vọng, với buổi tập huấn này, các Spa, Thẩm mỹ viện sẽ có thể tạo được sự an tâm cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận trong mùa dịch Corona (Covid-19).

Xông hơi tinh dầu đúng cách giúp phòng chống virus Corona

Thứ Năm, 5/3/2020, 11:04 Cơn sốt Corona vẫn chưa dừng lại. Nhiều người đã cố gắng mua sắm các thiết bị, dụng cụ y tế mắc tiền để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Tuy vậy, bạn có biết giải pháp phòng chống dịch lại đến từ phương pháp xông hơi quen thuộc? Hãy cùng Viên Mỹ khám phá cách xông hơi tinh dầu đúng cách giúp phòng chống virus Corona nhé!

5 mẹo dinh dưỡng nhân đôi hiệu quả giảm béo xông hơi hồng ngoại

Thứ Tư, 20/2/2019, 09:03 Giảm béo là một trong những lợi ích của phương pháp xông hơi hồng ngoại và đã được cộng đồng khoa học kiểm chứng. Tuy vậy, lợi ích này lại bị một bộ phận nhà quảng cáo thổi phồng quá mức, khiến người tiêu dùng hiểu lầm và lạm dụng.

Giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà phòng chống dịch corona

Thứ Ba, 25/2/2020, 02:55 Dịch bệnh Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của rất nhiều người. Nhiều phương pháp khác nhau đã được áp dụng nhằm phòng chống dịch hiệu quả. Ngay sau đây, hãy cùng Viên Mỹ khám phá giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà, giúp bạn vui khỏe trong mùa dịch này nhé!

12 đơn vị đồng hành cùng “Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công”

Thứ Sáu, 22/3/2019, 09:18 Bên cạnh sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang - CEO chuỗi Graden Spa, Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công 2019 còn hân hạnh nhận được sự đồng hành từ 12 đơn vị Spa - Thẩm mỹ viện lớn góp mặt. Đây là những chủ đầu tư, doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với uy tín thương hiệu bền vững.

Phòng chống dịch Corona ở trẻ nhỏ với dịch vụ Baby Spa

Thứ Hai, 24/2/2020, 04:37 Bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra đã và đang đe dọa sức khỏe của hàng triệu người, trong đó đối tượng dễ dàng bị tổn thương nhất chính là trẻ nhỏ. Tuy vậy, các chuyên gia y tế vẫn khuyến cáo mỗi người hãy chọn lối sống tích cực, lành mạnh để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.