Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Hướng dẫn đắp mặt nạ rong biển làm trắng da, se khít lỗ chân lông

Thứ Ba, 22/6/2021, 09:06
Mặt nạ hạt rong biển là sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em yêu thích bởi giúp làm trắng sáng da hiệu quả, cải thiện tông màu da rõ rệt. Đồng thời, sản phẩm bổ sung lượng ẩm cần thiết lâu dài, mang lại làn da sáng hồng, căng mịn, se khít lỗ chân lông.

Ngải cứu - vị thuốc thiên nhiên đa công dụng chăm sóc sức khỏe thiết thực

Thứ Sáu, 11/6/2021, 08:41 Ngải cứu là loại cây quen thuộc của người dân Việt Nam và được biết đến như một loại thảo dược chữa nhiều bệnh. Cùng Viên Mỹ tìm hiểu rõ hơn về cây ngải cứu cũng như các tác dụng tuyệt vời mà ngải cứu mang lại nhé!

Chăm sóc da trắng hồng và căng mịn với mặt nạ dạng hạt

Thứ Bảy, 31/10/2020, 08:43 Đắp mặt nạ là một trong những phương pháp chăm sóc da ưa chuộng nhất bởi hiệu quả trắng sáng, căng mịn được thấy rất rõ sau mỗi lần sử dụng.

12 đơn vị đồng hành cùng “Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công”

Thứ Sáu, 22/3/2019, 09:18 Bên cạnh sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang - CEO chuỗi Graden Spa, Diễn đàn đầu tư kinh doanh spa thành công 2019 còn hân hạnh nhận được sự đồng hành từ 12 đơn vị Spa - Thẩm mỹ viện lớn góp mặt. Đây là những chủ đầu tư, doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với uy tín thương hiệu bền vững.

Những mẫu kệ máy thẩm mỹ tiện lợi, bảo vệ tuổi thọ thiết bị và nâng tầm đẳng cấp spa

Thứ Năm, 17/6/2021, 08:33 Kệ thẩm mỹ là một trong những nhóm nội thất spa không thể thiếu bởi nó giúp tôn lên giá trị của sản phẩm, như: mỹ phẩm, máy chăm sóc da, máy điện di,..., đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho Spa - Thẩm mỹ viện.