Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

(Thí dụ: Gõ từ: Xông hơi, Giảm cân, Sản phẩm spa... để được sản phẩm thông tin như ý)

Học quản lí spa để mở - kinh doanh spa thành công

Thứ Bảy, 14/10/2017, 10:02

Hãy trang bị ngay những kiến thức và kĩ năng thiết thực từ khóa học quản lý spa để tìm ra phương hướng, chiến lược phù hợp giúp kinh doanh thành công.

Lucas Plus: Máy thẩm mỹ Hàn Quốc trị nám da chuyên nghiệp

Thứ Tư, 11/10/2017, 10:04

Laser điều trị nám Lucas Plus là máy thẩm mỹ cao cấp tích hợp đa công nghệ phối hợp, bao gồm: Laser Toning và chế độ kép Q-Switched G-Mode. Tính đa công nghệ hỗ trợ các liệu trình làm đẹp chuyên sâu: trị nám, trẻ hóa da, chống lão hóa hoàn hảo, xóa bỏ xăm, các loại mụn viêm,... Từ đó, tạo những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư và người dùng.

Tại sao nên đầu tư máy xóa xăm - trị liệu da s + S?

Thứ Ba, 10/10/2017, 02:33

Máy xóa xăm - trị liệu da s + S với công nghệ đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến những liệu trình bắn laser hoàn hảo đến từng milimet.

Có gì đặc biệt trong các khóa học chăm sóc da của Viên Mỹ?

Thứ Hai, 9/10/2017, 08:53

Là đơn vị sớm tiên phong trong đào tạo spa, trở thành đối tác cung ứng nhân sự có kiến thức và kĩ năng nghề chất lượng cho hàng ngàn spa trên toàn quốc, Viên Mỹ thấu hiểu được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng thuộc lĩnh vực thẩm mỹ.

Có nên mua Máy tiêm dưỡng chất IntroFill hay không?

Thứ Bảy, 7/10/2017, 11:36

Nâng cao hiệu quả trị liệu với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới cùng máy tiêm dưỡng chất IntroFill sẽ mang đến cho spa/ viện chăm sóc da lợi nhuận hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Setup spa giúp kinh doanh thành công

Thứ Tư, 1/3/2017, 11:27

Dịch vụ setup spa của công ty Viên Mỹ sẽ hỗ trợ chủ đầu tư thoát khỏi các rủi ro, giúp mở - kinh doanh spa thành công và gặt hái nhiều lợi nhuận.

Học nghề spa để kinh doanh spa thành công

Thứ Sáu, 17/2/2017, 04:26

Học nghề Spa tại Viên Mỹ là giải pháp tối ưu để trang bị mọi kĩ năng, định hướng quy trình hoạt động - quản lí spa chuyên nghiệp. Từ đó, tránh được những rủi ro, hỗ trợ kinh doanh Spa thành công.

Tiết Lộ Bí Quyết Tăng Doanh Thu Spa Từ Dịch Vụ Massage Túi Thảo Dược

Thứ Tư, 22/2/2017, 09:00

Ngày nay, massage là một trong những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phổ biến, nhiều người yêu thích. Trong đó, massage thảo dược được khách hàng ưa chuộng hơn hết bởi những ưu điểm vượt trội về tính tự nhiên.

Tăng doanh thu spa từ dịch vụ chăm sóc phụ nữ sau sinh

Thứ Hai, 12/9/2016, 11:15

Nhằm hỗ trợ các chủ Spa - Thẩm mỹ viện phát triển kinh doanh hiệu quả, Viên Mỹ sẽ tổ chức hội thảo “Tạo dịch vụ chăm sóc phụ nữ sau khi sinh”. Chương trình có sự kết hợp cùng Chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ & trẻ em đến từ thương hiệu mỹ phẩm Tanamera.

Đây Là Những Lý Do Spa Bạn Cần Mua Máy Triệt Lông Chuyên Nghiệp OPT-A7D

Thứ Năm, 23/6/2016, 04:17

Máy triệt lông chuyên nghiệp OPT-A7D ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tạo dịch vụ thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh Spa và cạnh tranh vững vàng. Cùng Viên Mỹ khám phá nhé

Hiển thị 1 đến 10 của 231 kết quả