Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

(Thí dụ: Gõ từ: Xông hơi, Giảm cân, Sản phẩm spa... để được sản phẩm thông tin như ý)

Setup spa giúp kinh doanh thành công

Thứ Tư, 1/3/2017, 11:27

Dịch vụ setup spa của công ty Viên Mỹ sẽ hỗ trợ chủ đầu tư thoát khỏi các rủi ro, giúp mở - kinh doanh spa thành công và gặt hái nhiều lợi nhuận.

Học nghề spa để kinh doanh spa thành công

Thứ Sáu, 17/2/2017, 04:26

Học nghề Spa tại Viên Mỹ là giải pháp tối ưu để trang bị mọi kĩ năng, định hướng quy trình hoạt động - quản lí spa chuyên nghiệp. Từ đó, tránh được những rủi ro, hỗ trợ kinh doanh Spa thành công.

Tiết Lộ Bí Quyết Tăng Doanh Thu Spa Từ Dịch Vụ Massage Túi Thảo Dược

Thứ Tư, 22/2/2017, 09:00

Ngày nay, massage là một trong những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phổ biến, nhiều người yêu thích. Trong đó, massage thảo dược được khách hàng ưa chuộng hơn hết bởi những ưu điểm vượt trội về tính tự nhiên.

Tăng doanh thu spa từ dịch vụ chăm sóc phụ nữ sau sinh

Thứ Hai, 12/9/2016, 11:15

Nhằm hỗ trợ các chủ Spa - Thẩm mỹ viện phát triển kinh doanh hiệu quả, Viên Mỹ sẽ tổ chức hội thảo “Tạo dịch vụ chăm sóc phụ nữ sau khi sinh”. Chương trình có sự kết hợp cùng Chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ & trẻ em đến từ thương hiệu mỹ phẩm Tanamera.

Đây Là Những Lý Do Spa Bạn Cần Mua Máy Triệt Lông Chuyên Nghiệp OPT-A7D

Thứ Năm, 23/6/2016, 04:17

Máy triệt lông chuyên nghiệp OPT-A7D ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tạo dịch vụ thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh Spa và cạnh tranh vững vàng. Cùng Viên Mỹ khám phá nhé

Catalogue sản phẩm - dịch vụ

Thứ Hai, 30/5/2016, 10:26

Các mẫu catalouge sản phẩm thiết bị dành cho các spa, thẩm mỹ viện được Viên Mỹ gửi đến quý khách hàng.

Đầu Tư Máy Triệt Lông OPT-A02 Để Gia Tăng Lợi Nhuận Cho Spa

Thứ Hai, 15/2/2016, 03:48

Máy OPT-A02 là thiết bị triệt lông thế hệ mới: Ứng dụng công nghệ hiện đại với sự kế thừa và phát huy các ưu điểm của những dòng sản phẩm cũ giúp không ít chủ đầu tư thu được nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ các dịch vụ đa dạng mà nó mang lại.

Đầu Tư Máy Điện Di Skin Cool Để Tăng Lợi Nhuận Dịch Vụ Chăm Sóc Da

Thứ Bảy, 31/12/2016, 10:27

Dùng kết hợp Máy điện di Skin Cool, hiệu quả quy trình chăm sóc da sẽ đạt cao lên gấp bội lần, thể hiện rõ ngay sau khi thực hiện. Trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến có khả năng mở rộng lớp tế bào đưa dưỡng chất vào sâu nhất, giúp trị liệu tối đa, tăng chất lượng dịch vụ Spa.

Tăng Doanh Thu Cuối Năm Cho Spa Từ Những Bộ Spa Gift

Thứ Bảy, 2/1/2016, 12:48

Ngành Spa cũng không ngoại trừ phương thức quảng cáo này. Hãy chọn mua những Bộ Spa Gift từ công ty Viên Mỹ để giúp chủ Spa tăng doanh thu hơn nữa vào dịp cuối năm!

Học Chăm Sóc Da Mặt Ở Đâu Để Mở Spa

Thứ Năm, 1/10/2015, 10:49

Để thành thục nghề, bạn có thể học chăm sóc da mặt tại một Spa uy tín. Nhưng để lập nghiệp, bên cạnh học nghề, bạn cần được chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Học chăm sóc da ở đâu luôn là điều mà chủ đầu tư quan tâm nhất khi có ý định mở Spa.

Hiển thị 1 đến 10 của 226 kết quả