Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

PHÒNG TẮM XÔNG KẾT HỢP - THIẾT BỊ NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI

Phòng tắm xông kết hợp giờ đây không còn là thiết bị xa lạ đối với các Spa, Resort cao cấp cũng như đối với các ngôi nhà hiện đại, nó không còn là ước mơ quá xa vời đối với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Sự phong phú trong kiểu dáng cũng như màu sắc khá đa dạng và thiết kết đồng bộ đã đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng. Bạn có thể lựa cho cho gia đình hay Spa một phòng xông hơi ưng ý nhất, thích hợp với nội thất và không gian phòng.

Phòng xông tắm được làm bằng chất liệu cao cấp Acrylic, khung nhôm, kính cường lực, cửa kéo. Phòng sauna hay hồng ngoại được làm bằng chất liệu gỗ tốt, đã qua xử lý, chống cong vênh, mối mọt.

Dòng sản phẩm này được thiết kế như một phòng tắm kính với những tính năng tích hợp hiện đại, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng. Một phòng tắm xông kết hợp cơ bản luôn cung cấp bốn phương cách hưởng thụ Thủy Liệu Pháp đầy hữu ích: tắm thư giãn, massage nước, xông hơi ướt và xông hơi khô.  Ngoài ra, Người sử dụng có thể lựa chọn linh hoạt thêm bớt các tính năng, tùy theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, phòng tắm xông kết hợp còn tích hợp chức năng giải trí: kết nối FM, CD mang đến sự thư giãn, giải trí khi xông hơi. Thiết bị này giúp thư giãn, phục hồi sức khỏe, làm đẹp tại gia một cách hiệu quả cho các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự thư giãn tuyệt đối do thiết bị nội thất cao cấp này mang lại.

Chính vì sự kết hợp độc đáo này, phòng xông tắm kết hợp là một trong những trang thiết bị cần có ở những ngôi nhà hiện đại, mang đến lợi ích cho cả gia đình, bạn có thể hưởng thụ "Spa tại nhà" với thiết bị hiện đại này.

Bên cạnh đó, phòng tắm xông cũng thường được trang bị ở các phòng VIP của Hotel, Resort, Spa cao cấp vừa giúp tiêt kiệm chi phí đầu tư các phòng xông hơi riêng biệt mà còn đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho Spa, thu hút nhiều khách hàng hơn, công việc kinh doanh Spa sẽ hiệu quả hơn.

Hiện nay, Viên Mỹ phân phối nhiều phòng xông tắm kết hợp với kiểu dáng, kích thước đa dạng . Tùy theo không gian phòng, sở thích mà bạn có thể lắp đặt phòng tắm xông với kích thước khác nhau, tận dụng được diện tích tối đa.
Hãy liên hệ ngay Viên Mỹ để sở hữu Phòng tắm xông kết hợp hiện đại, có chất lượng và đầy tiện ích này bạn nhé.


Danh sách các sản phẩm Phòng Tắm Xông Kết Hợp
Với thiết kế hiện đại, tinh tế, phòng tắm xông hồng ngoại mang đến phong cách xông hơi kiểu mới, mang lại hiệu quả trị liệu cao.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông hồng ngoại kết hợp AT-D8858B thiết kế hiện đại, độc đáo có sự kết hợp giữa quy trình tắm sạch và xông hơi hồng ngoại mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu mà còn có tác dụng trị liệu vô cùng hiệu quả.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông hơi hồng ngoại AT-D8860 là thiết bị xông hơi hiện đại nhất được nhiều Spa, Resort, căn hộ cao cấp lựa chọn lắp đặt mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho căn phòng.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông hồng ngoại kết hợp AT-8861A được thiết kế hiện đại,chuyên nghiệp,tích hợp nhiều chức năng trong một quy trình trị liệu Spa bao gồm: tắm sạch, xông hơi nước, massage nước, khử trùng ozone...
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông khô ướt kết hợp D8851B-1 được thiết kế trang nhã, hiện đại, tích hợp các chức năng trị liệu chuyên nghiệp như tắm sạch, massage nước... mang đến hiệu quả thư giãn cao,chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn điện.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông khô ướt kết hợp AT-D8857 được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng tắm xông tích hợp nhiều phương pháp trị liệu cùng lúc mang lại cho bạn không gian thư giãn đây thú vị.
XEM TIẾP ++
Với thiết kế hện đại, sang trọng, đầy tiện ích phòng tắm xông hơi kết hợp AT-D8857 giúp bạn hưởng thụ Spa một cách trọn vẹn.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông hơi ướt khô mang phong cách xông hơi hiện đại, tích hợp nhiều chức năng trị liệu vô cùng hiệu quả giúp bạn hưởng thụ Spa một cách thoải mái nhất.
XEM TIẾP ++
Với phong cách xông hơi kiểu mới,Phòng tắm xông khô ướt AT-D8856 tích hợp các phương cách Thủy liệu pháp mang lại quy trình trị liệu đạt hiệu quả cao.
XEM TIẾP ++
Sự kết hợp độc đáo giữa phòng tắm xông với xông hơi khô không những giúp cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt hiệu quả cao mà còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông khô ướt kết hợp AT-D8853-1 được thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều chức năng giúp phục hồi sinh lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông hơi ướt khô là trang thiết bị xông hơi hiện đại nhất, tích hợp đầy đủ các phương cách Thủy Liệu Pháp như: tắm sạch, massage nước, xông hơi ướt, xông hơi khô...đem lại một phong cách trị liệu hoàn toàn mới mà hiệu quả lại cao.
XEM TIẾP ++
Tích hợp các phương cách thủy liệu pháp trong cùng một quy trình: tắm thư giãn, xông hơi nước, xông hơi khô, massage nước, khử trùng ozone...Phòng tắm xông hơi khô kết hợp giúp bạn hưởng thụ Spa tại nhà đầy thú vị.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông kết hợp AT-D8852A có thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu Acrylic cao cấp, tích hợp nhiều tính năng mang lại hiệu quả trị liệu cao.
XEM TIẾP ++
Phòng tắm xông AT-D1710AF-1 có thiết kế độc đáo với sự kết hợp của xông hơi khô và phòng tắm xông nước tạo nên phong cách xông hơi mới lạ, đầy tiện ích.
XEM TIẾP ++