Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

THIẾT BỊ XÔNG HƠI CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT


Trang Thiết Bị Xông Hơi Gia Tăng Tiện Nghi, Nâng Cao Hiệu Qủa Xông Hơi


Với tính năng giúp người dùng giảm cân, trắng da, thư giãn, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện, đồng thời gia tăng sự sang trọng cho ngôi nhà, phòng xông hơi hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn và lắp đặt.

Để không gian phòng xông được hài hòa, cân đối, làm tăng sự tiện dụng, thoải mái trong quá trình xông, các phụ kiện thiết bị xông hơi là những vật dụng không thể thiếu đối với một phòng xông chuyên nghiệp. Bình đựng hương liệu với kiểu dáng gốm tinh tế, cổ điển đưa hương thơm lan tỏa nhẹ khắp phòng. Đồng hồ nhiệt kế, âm kế giúp bạn theo dõi được nhiệt độ, độ ẩm, để có thể điều chỉnh thời gian xông. Hay những bóng đèn vàng được bao bọc bởi gỗ thông đã gia nhiệt sẽ mang đến cho bạn ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng …


 photo phongxong_zpsb75a0e77.jpg


Hãy gia tăng tiện nghi, nâng cao hiệu quả của phòng xông hơi bằng những trang thiết bị xông hơi chuyên nghiệp trên để những giây phút thư giãn, phục hồi sức khỏe trở nên trọn vẹn hơn!


Danh sách các sản phẩm Thiết Bị Xông Hơi
Ghế phòng xông hơi ướt không bị bong tróc, không tốn nhiều diện tích, chịu lực tốt. Có thể để ngồi hoặc để các vật dụng trong phòng xông hơi ướt.
XEM TIẾP ++
Tựa lưng phòng xông hơi được làm bằng gỗ vững chắc, thiết kế đường cong tự nhiên giúp tựa lưng thoải mái trong khi xông hơi.
XEM TIẾP ++
Là phụ liệu không thể thiếu trong phòng Sauna giúp giữ cố định máy xông và bảo vệ máy được bền lâu.
XEM TIẾP ++
Là một trong những chất liệu được ưa thích nhờ vẻ mộc mạc nhưng tinh tế, sang trọng nhưng gần gũi của chất đất, chất men làm nên nét duyên rất Việt Nam cho không gian sống.
XEM TIẾP ++
Sử dụng kết hợp cùng phòng xông khô.
XEM TIẾP ++
Được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong các phòng xông hơi chuyên nghiệp
XEM TIẾP ++
Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng để đựng hương liệu xông trong phòng xông ướt.
XEM TIẾP ++
Máy điều chỉnh nhiệt độ được sử dụng trong các phòng xông khô giúp tăng, giảm nhiệt độ thích hợp.
XEM TIẾP ++
Sử dụng ván gỗ trong các phòng xông hơi hiện đại, đem lại không gian phòng xông vẻ đẹp sang trong, giúp giữ nhiệt cho phòng xông.
XEM TIẾP ++
Là sản phẩm kèm theo sử dụng trong các phòng xông chuyên nghiệp. Giúp tạo ánh sáng thích hợp trong phòng xông hơi, mang lại không gian phòng xông êm dịu, nhẹ nhàng.
XEM TIẾP ++
Được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong các phòng xông hơi chuyên nghiệp
XEM TIẾP ++
Được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong các phòng xông hơi chuyên nghiệp.
XEM TIẾP ++
Được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu trong các phòng xông hơi khô chuyên nghiệp. Đá tạo nhiệt có tính năng hút nước và tỏa hơi trong quá trình xông.
XEM TIẾP ++