Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

Những Bồn tắm và Chậu ngâm chân do Viên Mỹ phân phối được làm từ những loại gỗ thiên nhiên cao cấp có nhiều tác dụng trị liệu, kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao. Các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả cơ thể lẫn tâm hồn.


Bồn tắm gỗ và Chậu ngâm chân gỗ phù hợp cho Hộ gia đình, Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm massage, Hotel, Resort.Danh sách các sản phẩm Bồn Tắm Gỗ
Bồn tắm gỗ BTG-119 được làm từ gỗ bách hương thân thiện với môi trường, chất liệu gỗ tốt giúp ngâm tắm, trị liệu thư giãn, cải thiện sức khỏe và tinh thần.
XEM TIẾP ++
Vật liệu thép gỉ lõi đồng đem đến hiệu quả cao khi sử dụng.
XEM TIẾP ++
Chậu ngâm chân gỗ BTG-801 với thiết kế tinh tế và sang trọng, đơn giản khi lắp đặt, tiết kiệm nước, dễ dàng di chuyển khi cần thay đổi vị trí do có trọng lượng nhẹ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.
XEM TIẾP ++
Sản phẩm được làm từ gỗ bách hương cao cấp, thiết kế hợp lý, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian spa. Bạn có thể gâm chân kèm với các loại muối khoáng, tinh dầu... sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc gìn giữ đôi chân ngọc ngà của bạn.
XEM TIẾP ++
Ghế gỗ được dùng trong phòng tắm xông hơi hay bồn tắm gỗ, thuận tiện cho việc ra vào bồn ngâm.
XEM TIẾP ++
Chậu ngâm chân gỗ NTG-807 được làm bằng gỗ thông cao cấp, đã qua xử lý, thiết kế thẩm mỹkhông những giúp thư giãn, giảm stress, mang lại sự khỏe mạnh cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật.
XEM TIẾP ++
Với thiết kế dạng tròn, hiện đại, Bồn tắm gỗ bách hương BTG-123 không những mang lại cảm giác mới mẻ cho người dùng mà còn mang lại sự sang trọng, tạo nhã cho không gian đặt thiết bị Spa này.
XEM TIẾP ++
Sử dụng thuận tiện để múc nước trong các bồn tắm gỗ hay sử dụng thuận tiện tại nhà
XEM TIẾP ++
Bồn tắm gỗ BTG-107 mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi ngâm bồn. Sản phẩm cao cấp được làm từ gỗ Bách Hương độ cứng cao, cách nhiệt tốt.
XEM TIẾP ++
Được làm từ gỗ bách hương trên 30 năm tuổi, chậu ngâm chân gỗ cao BTG-801 có thiết kế độc đáo, chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần.
XEM TIẾP ++
Giỏ Gỗ Đựng Đồ giúp đựng các sản phẩm spa tại nhà hay tại spa một cách tiện lợi.
XEM TIẾP ++
Được làm từ Gỗ Bách Hương cao cấp, Bồn tắm gỗ BTG-103 có kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao, đặc biệt, mang đến nhiều tác dụng trị liệu cho người sử dụng. Thiết bị Spa gần gũi với thiên nhiên này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả cơ thể lẫn tâm hồn.
XEM TIẾP ++
Bồn xông tắm gỗ BTG-001 tích hợp 2 chức năng ngâm tắm và xông hơi mang đến cảm giác thư giãn toàn thân trong cũng như sau khi trị liệu.
XEM TIẾP ++