Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

Hoạt động trong ngành Spa từ năm 2006, cung sản phẩm và dịch vụ đến hàng ngàn Spa, Viên Mỹ tích lũy rất nhiều bí mật dẫn đến thành công, đồng thời, nắm rõ từ cách thực hiện những công việc nhỏ nhất đến những định hướng phát triển thị trường ngành Spa trong quá khứ, hiện tại và tiếp diễn trong tương lai.

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm trên hỗ trợ chủ đầu tư và chủ Spa, Viên Mỹ tiến hành cung cấp những dịch vụ Tư vấn Spa - Setup Spa đầy hữu ích. Khi sử dụng những dịch vụ này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng người kinh doanh Spa giải quyết, xử lý triệt để những lo lắng cùng nhiều rủi ro phát sinh giúp quá trình đầu tư kinh doanh Spa trở nên thuận lợi, tăng thu nhập, có thêm nhiều khách hàng.

Để luôn mang đến thành công cho các chủ đầu tư và các chủ Spa, đội ngũ nhân sự phụ trách các dịch vụ tư vấn Spa - setup spa tại Viên Mỹ đều tốt nghiệp Đại học, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành Spa. Đồng thời, họ phải liên tục cập nhật thông tin, quy trình làm việc cùng cách thực hiện.


 photo banner-gif_zps9fc60650.gif


Sử dụng những dịch vụ tư vấn Spa tại Viên Mỹ, khách hàng:
+ Hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh trong quá trình kinh doanh Spa
+ Tiết kiệm kinh phí khi thực hiện
+ Đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn
+ Bớt đi những lo lắng cùng công sức bỏ ra

Hơn nữa, khách hàng còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời về sau giúp tăng doanh số, thêm khách hàng như thiết lập mối quan hệ với những đối tác trong ngành Spa, tiếp cận lực lượng khách hàng tiềm năng đến Spa do Viên Mỹ sở hữu ...

Nhằm đảm bảo có sự thành công khi kinh doanh Spa, hãy liên hệ sử dụng ngay dịch vụ Tư vấn Spa của Viên Mỹ.

Danh sách các sản phẩm Tư vấn Spa - Setup Spa
Dịch vụ Setup Hotel Spa tại Viên Mỹ cung cấp trọn bộ giải pháp cho chủ đầu tư có nhu cầu mở Hotel Spa hoặc thay đổi mô hình Hotel Spa đã cũ.
XEM TIẾP ++
Gói dịch vụ SETUP SPA ĐANG HOẠT ĐỘNG được Viên Mỹ thiết kế dành cho các Spa bị lỗi thiết kế, Spa hoạt động kém hiệu quả, Spa mới sang nhượng, các loại hình kinh doanh khác muốn tích hợp dịch vụ Spa cộng thêm và tất cả các Spa muốn nâng cấp, làm mới hình ảnh của mình.
XEM TIẾP ++
Gói dịch vụ SETUP SPA TRỌN BỘ được Viên Mỹ thiết kế riêng cho Chủ đầu tư, Doanhnghiệp, Kháchsạn, Resort,..có nhu cầu mở Spa mới hoặc tái cấu trúc Spa một cách toàn diện.
XEM TIẾP ++
Dịch vụ Tư vấn Tiếp thị Spa sẽ giúp Spa thu hút thêm nhiều khách hàng mới, gia tăng số lượng khách hàng thân thiết, tăng thêm doanh số với kinh phí tiếp thị Spa thấp nhất.
XEM TIẾP ++
Dịch vụ Tư vấn Kinh doanh Spa sẽ giúp chủ đầu tư hoặc chủ Spa cải thiện hiệu quả, nâng cao lợi nhuận cũng như phát triển quy mô kinh doanh.
XEM TIẾP ++
Thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế Spa, Viên Mỹ hỗ trợ chủ đầu tư xác định rõ nhiều yếu tố quan trọng để tạo nên không gian Spa phù hợp, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
XEM TIẾP ++
Ngay sau khi quyết định kinh doanh Spa, hãy sử dụng ngay dịch vụ Tư vấn Mở Spa để Spa nhanh chóng đi vào vận hành với kinh phí thấp trong thời gian ngắn nhất.
XEM TIẾP ++