Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Hàng ngàn Spa trên cả nước đã lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tại Viên Mỹ. Bạn đang tự hỏi tại sao Viên Mỹ lại được tín nhiệm như vậy trong ngành Spa? 8 Lý do dưới đây sẽ giải mã điều này.

Spa tuy không còn xa lạ ở Việt Nam nhưng kinh doanh Spa vẫn còn là lĩnh vực khá mới mẻ, chưa có những đặc trưng rõ rệt. Kinh doanh Spa hiện có tiềm năng phát triển lớn, lợi nhuận không giới hạn, thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhưng không phải ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này. Để kinh doanh Spa hiệu quả, chủ đầu tư phải có đam mê cùng những kiến thức nền tảng, hiểu biết sâu sắc về kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe này. Quan trọng hơn hết, chủ Spa cần lựa chọn đúng đắn nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ uy tín, nhiều kinh nghiệm.
 
Nếu bạn đang kinh doanh Spa, có dự định mở spa và muốn Spa hoạt động hiệu quả, hãy lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tại Viên Mỹ bởi 8 lý do sau đây:
 

1. GIÁ TỐI ƯU

 
Khác với các ngành dịch vụ thông thường, Spa vô cùng năng động và nhanh chóng đổi mới từ mô hình, phong cách, kiến trúc đến sản phẩm, dịch vụ. Sự đa dạng ấy đòi hỏi các chi phí đầu tư và kinh doanh kèm theo cũng không kém phần "phong phú". Dù cho đa số các khoản chi không quá lớn, nhưng việc có quá nhiều khoản phải chi luôn khiến chủ Spa đau đầu.
 
 
Hiểu rõ điều này, Viên Mỹ luôn cố gắng cung ứng sản phẩm – dịch vụ với giá thành tối ưu cho chủ Spa. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có chương trình ưu đãi và chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho chủ Spa. 
 

2. CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

 
Sản phẩm – Thiết bị tại Viên Mỹ đều có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng ngành Spa trong và ngoài nước. Đồng thời, Viên Mỹ sẽ tiến hành kiểm định độc lập (Thông qua trung tâm kiểm định của nhà nước, Phòng R&D/Trung tâm sửa chữa – bảo hành thiết bị Spa tại Viên Mỹ) hoặc tổ chức khảo sát đánh giá chất lượng sản phẩm – thiết bị Spa. Do đó, sản phẩm – thiết bị tại Viên Mỹ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, tuổi thọ cao, phù hợp với lịch trình và mục đích sử dụng tại Spa.
 
 
Về dịch vụ, Viên Mỹ luôn được các Spa đánh giá cao bởi nhiều tiện ích, thiết thực, và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, Viên Mỹ tự tin sản phẩm – dịch vụ của mình luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các Spa.
 

3. ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC

 
Kinh doanh Spa đòi hỏi nhiều loại chi phí đầu tư trang thiết bị và biến phí trong suốt quá trình hoạt động. Hầu hết mỗi khoản chi đều không quá cao. Tuy nhiên, nếu tính toán không hợp lý, các khoản chi cộng dồn không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh spa. Chưa kể nhiều sản phẩm – dịch vụ hầu như không sử dụng đến hoặc không phát huy lợi ích gì trong quá trình hoạt động về sau.
 
Các sản phẩm – dịch vụ tại Viên Mỹ trước khi phân phối hoặc cung ứng sẽ được tiến hành nghiên cứu thị trường, chọn lọc kỹ lưỡng, nghiên cứu và đánh giá hiệu quả sử dụng (liệu trình phù hợp, hiệu quả trị liệu, hiệu quả kinh tế, thời gian hoàn vốn,..). Do đó, sản phẩm – dịch vụ tại Viên Mỹ luôn nắm bắt trào lưu thẩm mỹ hiện tại, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế và mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các Spa.
 

4. TƯ VẤN TẬN TÂM

 
Viên Mỹ tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn – bán hàng có trình độ Cao Đẳng trở lên. Quan trọng hơn hết, tất cả họ đều mang trong mình niềm say mê cái đẹp, sự yêu thích tìm tòi và khám phá các phương pháp - công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, nhân viên Viên Mỹ am hiểu sâu sắc và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn tận tình về sản phẩm – dịch vụ phục vụ tốt nhất cho các liệu trình trị liệu tại Spa.
 
 
Ngoài ra, nhân viên Viên Mỹ được huấn luyện định kỳ về kiến thức, kỹ thuật, quy trình dịch vụ và quy trình vận hành kinh doanh Spa. Họ hiểu rõ các sản phẩm – dịch vụ phù hợp với từng quy mô, nhu cầu, mục đích sử dụng để tư vấn tốt nhất cho Chủ Spa.

 

5. PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 
Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao nhận tại Viên Mỹ ý thức được rằng sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của Viên Mỹ và lợi ích của chính họ. Vì vậy, chúng tôi luôn nhã nhặn trong hành vi, phong cách ứng xử đối với khách hàng. Ngoài việc quan tâm chu đáo, chúng tôi thường xuyên lắng nghe, chia sẻ tâm tư nguyện vọng và đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn sản phẩm hiệu quả nhất cho Spa.
 
Viên Mỹ hiểu rằng, hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp thiết bị Spa. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng, giá thành, sản phẩm – dịch vụ chuyên dụng trọn bộ, thì sự "thấu hiểu" và chu đáo với khách hàng là nguyên nhân chính các Spa ưu tiên lựa chọn chúng tôi. Chính vì vậy, Viên Mỹ sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
 

6. BẢO HÀNH TỐI ƯU

 
Bên cạnh Phòng R&D chuyên nghiên cứu sản phẩm – công nghệ – dịch vụ, Viên Mỹ là doanh nghiệp đầu tiên thành lập Trung tâm Bảo hành -  Sửa chữa Thiết bị Spa. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới, Viên Mỹ tự tin cung cấp chế độ bảo hành tối ưu nhất trên thị trường.
 
 
Với năng lực hiện tại, chúng tôi đủ khả năng xử lý và khắc phục mọi sự cố liên quan đến sản phẩm – dịch vụ dành cho Spa. Lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tại Viên Mỹ, Spa sẽ giảm tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh luôn vận hành trôi chảy.
 

7. CUNG CẤP TRỌN BỘ NGÀNH SPA

 
Thông thường, để mở và kinh doanh Spa, chủ đầu tư phải vất vả ngược xuôi, liên hệ với công ty kiến trúc, nhà thầu, nhà cung cấp thiết bị, mỹ phẩm,… Nhiều chủ đầu tư từ các tỉnh lẻ thường phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, lặn lội đến các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh mới có đủ dịch vụ và sản phẩm họ cần. Để thuận tiện cho chủ đầu tư và chủ Spa, Viên Mỹ đã quyết tâm cung ứng trọn bộ Spa từ tư vấn set-up, thiết kế, thi công, cung ứng lắp đặt trang thiết bị, phân phối máy thẩm mỹ, sản phẩm, mỹ phẩm Spa, tư vấn kinh doanh, tiếp thị, đào tạo nhân sự…
 
Chiến lược kinh doanh trọn gói của Viên Mỹ có thể nói đã nhận được những thành công không nhỏ khi nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn Spa trên cả nước. Vì vậy, dù gặp không ít khó khăn, trở ngại, và đôi khi phải đối diện với những sự cố không mong muốn, Viên Mỹ vẫn quyết tâm duy trì chiến lược này để phục vụ tốt nhất cho các Spa. Đảm bảo Spa cần gì, Viên Mỹ có đó. Giảm thiểu thời gian, tiết kiệm tiền bạc, công sức của chủ Spa cũng như chủ đầu tư.
 

8. UY TÍN TỪ NĂM 2006

 
Hoạt động toàn diện trong chuỗi cung ứng Spa từ năm 2006, Viên Mỹ hiện là nhà cung cấp của hàng ngàn Spa lớn nhỏ trên cả nước và trở thành đối tác chiến lược của nhiều Spa hàng đầu tại Việt Nam. Có được sự tín nhiệm ấy là bởi chúng tôi luôn suy nghĩ cho Spa, đồng hành cùng các Spa, tạo mọi điều kiện và hỗ trợ hết mình để chủ Spa kinh doanh hiệu quả. Và hơn hết, chúng tôi mang đến niềm tin, sự đam mê cùng những giải pháp thiết thực giúp chủ Spa thành công trong lĩnh vực vô cùng hấp dẫn và hữu ích này.
 
Việc lần lượt đầu tư phát triển các phòng Thiết kế – Thi công, phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm – dịch vụ – công nghệ, Trung tâm đào tạo và phát triển Spa, Trung tâm bảo hành và sữa chữa Thiết bị spa,… là những quyết định mạnh mẽ từ Ban giám đốc để minh chứng cho những nỗ lực và hỗ trợ hết mình cho chủ Spa. Đồng thời, chúng tôi cũng thể hiện cam kết giữ vững và duy trì sự tín nhiệm mà các Spa đã dành cho Viên Mỹ trong suốt thời gian qua.
 
SPA CẦN SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT HÃY LIÊN HỆ NGAY:
 
 
CÔNG TY VIÊN MỸ
Nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ Spa hàng đầu Việt Nam
 
Điện thoại: (08) 6299 1166 – 38444144
(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)
CN1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
CN2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
www.vienmy.vn| info@vienmy.vn

Thiên Di

Rất mong bạn vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến người thân và bạn bè đang kinh doanh spa hoặc có nhu cầu bước chân vào lĩnh vực làm đẹp để họ biết và tới Viên Mỹ trang bị thiết bị spa giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả.
 
Khi sao chép, trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung trên, bạn hãy ghi lại "Nguồn/Tham khảo Công ty Viên Mỹ" để khuyến khích và tôn trọng sự sáng tạo của người viết. Chân thành cảm ơn
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Dầu Massage Body Azial Calming “Orange Ylang Ylang”

  Dầu Massage Dưỡng Ẩm Calming “Orange Ylang Ylang” giúp phục hồi sức khỏe, thư giãn, xua tan căng thẳng & sự mất tập trung. XEM TIẾP ++

  Giường Massage Chân Gỗ G01

  Giường massage chân gỗ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. XEM TIẾP ++

  Thiết Bị Thẩm Mỹ Giảm Béo Bằng Laser và Hút Chân Không

  Danh mục: Máy Thẩm Mỹ
  Giúp giảm ốm, tăng khả năng trao đổi chất của tế bào, giảm nếp nhăn và các vùng rạn nứt, lưu thông và tuần hoàn máu, làm săn chắc các da chảy xệ. XEM TIẾP ++

  Thiết Kế Phòng Trị Liệu Đá Muối

  Danh mục: Thiết Kế Spa
  Vì đá muối mang nhiều công dụng trị liệu cho cơ thể, nên đối với phòng trị liệu đá muối Viên Mỹ cam kết thiết kế theo quy chuẩn quốc tế và tận dụng ho ... XEM TIẾP ++

  Lập Thiết Kế Kỹ Thuật Thi Công Spa

  Danh mục: Thiết Kế Spa
  Thiết kế những bản vẽ kỹ thuật mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt cùng các chi tiết cấu tạo để đội ngũ thi công căn cứ triển khai thực hiện. XEM TIẾP ++

  Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại AT-8623

  Phòng xông hơi hồng ngoại được thiết kế đẹp, chất liệu gỗ tốt, chứa nhiều tính năng hiện đại mang đến cho không gian hiện đại, chuyên nghiệp. XEM TIẾP ++

  Cần Mua Đá Massage - Đến Ngay Viên Mỹ

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Nhu cầu sử dụng dịch vụ đá nóng massage của người điều trị spa hiện nay tăng cao. Đơn giản vì massage bằng đá nóng được đánh giá là liệu pháp thư giãn ... XEM TIẾP ++

  Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Nâng Tầm Chất Lượng Spa

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Ngày nay, vượt xa các kiểu phòng xông truyền thống, lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại không chỉ tăng sự sang trọng cho Spa, mà trên hết là chất lượng ... XEM TIẾP ++

  Trang Bị Máy Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Để Tạo Nên Đẳng Cấp Spa

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Các Spa cao cấp ngoài không gian đẹp, dịch vụ hấp dẫn, nhân viên tận tình,… phải thường xuyên chú ý đầu tư, trang bị máy thẩm mỹ công nghệ cao cùng th ... XEM TIẾP ++

  Khóa Học Spa Nào Giúp Kiếm Việc Làm Thêm Dễ Dàng Và Có Thu Nhập Cao

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Xác định đúng khóa học Spa sẽ giúp phát huy năng lực của bạn. Điều này nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Hơn nữa, bạn còn dễ dàng ... XEM TIẾP ++

  Thiết Kế Nội Thất Spa Tại Viên Mỹ Không Chỉ Đẹp Mà Còn Tiết Kiệm Kinh Phí Đầu Tư Spa

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Yêu cầu tiên quyết của một Spa là phải đẹp và mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, để kinh doanh hiệ ... XEM TIẾP ++

  Hiểu Hơn Về Những Khóa Học Spa Nâng Cao

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Trang bị kĩ năng nghề và kĩ năng mềm từ những khóa học Spa nâng cao sẽ giúp bạn tự tin hơn trước nhà tuyển dụng. Đó cũng là bí quyết để bạn sở hữu đượ ... XEM TIẾP ++