Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Máy thẩm mỹ giúp tạo ra những dịch vụ lợi nhuận cao. Tuy nhiên, một số tổn thất có thể xảy ra liên quan đến trang thiết bị đầu tư khiến cho hoạt động kinh doanh Spa gặp không ít trở ngại.

Đối với chủ Spa trị liệu, chắc chắn Máy thẩm mỹ luôn nằm trong sự lựa chọn của kế hoạch kinh doanh. Tính năng tổng hợp nhiều dịch vụ trong cùng một thiết bị (làm ốm – trị mụn – trị nám – giảm béo….) đã đem lại giá trị cao cho cả hai chiều: khách hàng (thỏa mãn tối ưu nhu cầu làm đẹp cao cấp) và chủ Spa (tiết kiệm chi phí, củng cố uy tín và tăng doanh thu). Nhưng để sở hữu một chiếc Máy thẩm mỹ, đòi hỏi chủ Spa phải bỏ vốn ban đầu cao, cùng những chi phí phát sinh khi sản phẩm gặp hư hại.
 
Xem thêm thông tin bài "Tổn Thất Có Thể Gặp Khi Đầu Tư Máy Thẩm Mỹ Là Gì?" dạng infographic tại blog.vienmy.vn

Máy thẩm mỹ có giá trị đầu tư cao hơn hiệu quả nhận được

 
Tùy vào tính năng, hóa đơn của một chiếc Máy thẩm mỹ dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng và nhiều thiết bị lên đến hàng tỷ đồng. Đó không phải là số tiền nhỏ, và buộc chủ Spa luôn cân nhắc trước khi quyết định mua.
 
huong-dan-chon-mua-may-tham-my-de-tang-loi-nhuan-kinh-doanh-spa
 
Máy thẩm mỹ có giá trị đầu tư rất cao nên cần lựa chọn hợp lý
 
Tất nhiên, họ vẫn chấp nhận đầu tư vì như thế mới bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại. Thế nhưng, tổn thất trước tiên mà chủ Spa có thể gặp phải là mua nhầm trang thiết bị “rởm”. Thực tế có quá nhiều mục quảng cáo và lời mời gọi từ các công ty trung gian. Nếu vội tin, chủ Spa dễ ôm về sản phẩm có  hiệu quả mang lại không tương xứng với giá trị số tiền bỏ ra. 
 
Tổn thất thứ hai là chi phí sửa chữa những trục trặc của Máy thẩm mỹ. Bất kì một trang thiết bị nào đã qua sử dụng, về lâu dài sẽ xuất hiện hư tổn. Hiện nay, các dòng Máy thẩm mỹ hoàn toàn được nhập về từ nước ngoài. Vì vậy, chi phí bảo trì, thay thế linh kiện rất cao. Chủ Spa không chỉ tốn kém tiền bạc mà còn mất thời gian chờ đợi khắc phục, cùng nhiều thiệt hại liên quan (dịch vụ ngừng trệ, sụt giảm uy tín,….). Để hoạt động kinh doanh suôn sẻ, không ít chủ Spa vội vàng “bấm bụng” mua thiết bị mới, trong khi thiết bị cũ đành “đắp chăn” hoặc đem thanh lí.
 
Nếu không có hướng giải quyết phù hợp, chủ Spa sẽ mãi rơi vào cái vòng tổn thất luẩn quẩn trên. Và, lợi nhuận thu được khó mà bù đắp số tiền đầu tư bỏ ra (nói cách khác chính là đầu tư thua lỗ).
 

Những sai lầm trong sử dụng Máy thẩm mỹ dẫn đến tổn thất giá trị cao

 
Bỏ qua yếu tố mua nhầm trang thiết bị Spa không phù hợp, nguyên nhân khiến Máy thẩm mỹ bị hư hại, dẫn đến tổn thất giá trị cao thường xuất phát từ những sai lầm trong quá trình sử dụng.
 
may-tham-my
 
Sử dụng máy thẩm mỹ không đúng cách sẽ gây tổn thất đến chất lượng và độ bền của máy
 
Thứ nhất, nhân viên của bạn hoặc thực hiện sai thao tác (không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng), hoặc bỏ qua thao tác (do lười biếng, muốn xong nhanh công việc). Nếu điều này tiếp diễn nhiều lần sẽ làm cho các tính năng của trang thiết bị bị nhiễu loạn và mau gặp trục trặc: máy ngừng hoạt động nửa chừng, chạm điện,….
 
Thứ hai, khâu vệ sinh Máy thẩm mĩ ít được quan tâm, thậm chí là bỏ qua. Chúng ta biết rằng, trong quá trình sử dụng trang thiết bị sẽ kết hợp với những sản phẩm Spa khác, như: sữa non, thảo dược, tinh dầu, kem dưỡng,…. Tuy nhiên, sau khi kết thúc trị liệu, nhân viên thường không chú ý công đoạn lau chùi, vệ sinh máy (nếu có làm thì chỉ qua loa, sơ sài). Các chất dơ, bã cặn bám vào lâu ngày sẽ khiến trang thiết bị nhanh gỉ sét và hỏng hóc. 
 
Chính những sai lầm trên đã làm giảm tuổi thọ của Máy thẩm mỹ. Đồng thời, nghiêm trọng hơn, những sai lầm đó còn dẫn tới kết quả trị liệu không đạt yêu cầu, gây mất lòng tin của khách hàng và nhiều hệ lụy khác.
 

Viên Mỹ hỗ trợ chủ Spa tránh những tổn thất thường gặp khi đầu tư Máy thẩm mỹ

 
Làm cách nào để sở hữu Máy thẩm mỹ chất lượng và sử dụng được lâu dài? Điều cốt lõi là chủ Spa cần nắm vững thông tin về nhà cung cấp, cũng như hiểu cơ chế vận hành, bảo quản thiết bị.
 
7,5-Ly-Do-Nen-Chon-Mua-May-Tham-My-Tai-Vien-My
 
Viên Mỹ cung cấp thiết bị spa-máy thẩm mỹ có chất lượng và hướng dẫn sự dụng máy cụ thể
 
Trên thị trường hiện nay, công ty Viên Mỹ được đánh giá rất cao về chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Thực tế qua thời gian dài xây dựng và phát triển kể từ năm 2006, Viên Mỹ đã trở thành nhà cung ứng hàng đầu trang thiết bị - sản phẩm Spa, trở thành người bạn đồng hành an toàn của các chủ Spa. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Máy thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và túi tiền, hãy lựa chọn Viên Mỹ!
 
Bạn sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu nhiều dòng Máy thẩm mỹ đa dạng, giúp thoải mái lựa chọn. Bên trong mỗi sản phẩm luôn đính kèm thêm tài liệu, như: video, sách hướng dẫn. Điều này nhằm hỗ trợ chủ Spa hiểu rõ hơn về cấu trúc và cách sử dụng máy.
 
Hơn nữa, đến Viên Mỹ còn là cách giúp chủ Spa tránh những tổn thất thường gặp khi đầu tư trang thiết bị. Cho dù đã có tài liệu hướng dẫn, nhưng khi bàn giao sản phẩm, chủ Spa sẽ được tư vấn chi tiết thêm các phương thức vận hành, liệu trình liên quan, cách vệ sinh - bảo trì,…. Ngay cả về sau này, nhân viên vẫn tiếp tục tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm thông qua gọi điện, chat trực tuyến. Đó chính là một trong những điểm khác biệt của Viên Mỹ. Chúng tôi luôn mong muốn kéo dài mối hợp tác bền lâu với chủ Spa, chứ không phải gói gọn và kết thúc sau hợp đồng mua bán!
 
Song song với việc cung ứng sản phẩm chất lượng, Viên Mỹ còn có hẳn một hệ thống bảo trì – bảo hành chuyên nghiệp. Ngay khi Máy thẩm mỹ gặp vấn đề, phát sinh lỗi nhỏ, trung tâm bảo hành – bảo trì của chúng tôi lập tức hỗ trợ để ngăn chặn lỗi lớn. Bằng kĩ thuật sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng cùng giá cả phù hợp, Viên Mỹ đã, đang và sẽ  giúp chủ đầu tư có thể yên tâm hoạt động và phát triển kinh doanh Spa.
 

Mua Máy thẩm mỹ tại Viên Mỹ để đảm bảo vận hành tốt, có lợi nhuận cao

 
Trang bị Máy thẩm mỹ, chủ Spa một mặt đáp ứng nhu cầu làm đẹp thời thượng, nâng cao uy tín, đồng thời tăng mạnh doanh thu lợi nhuận. Đừng để những tổn thất khi đầu tư khiến bạn bỏ qua công cụ hái ra tiền! Nhanh chóng loại bỏ những tổn thất trên bằng cách lựa chọn Viên Mỹ để nhận các lợi ích thiết thực! Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh – mở Spa thành công. Hãy liên hệ!
 
CÔNG TY VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa
Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo
Điện thoại: (08) 62 99 11 66 – 38 444 144 | Hotline: 0908 603 189
(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn
 
Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ bắt đầu bước vào ngành kinh doanh Spa một cách hiệu quả và thành công nhất.
 
Diên Vỹ
 
Khi sao chép/trích dẫn một phần / toàn bộ nội dung trên, vui lòng ghi rõ: “Tham khảo/Nguồn: Công ty Viên Mỹ” để khích lệ và tôn trọng công sức của người viết. Chân thành cám ơn.
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Máy Oxyjet 3 Trong 1

  Danh mục: Máy Thẩm Mỹ
  Máy Oxyjet 3 trong 1 tích hợp 3 công nghệ trị liệu da nổi bật: Oxyjet (cung cấp Oxy tinh khiết), No-Needle Mesotherapy (Mesotherapy không xâm lấn), Di ... XEM TIẾP ++

  Học Kinh Doanh Spa

  Mang đến cho học viên những kiến thức quý giá giúp thu hút nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí, điều hành hoạt động kinh doanh Spa hiệu quả. XEM TIẾP ++

  Học Mở Spa

  Cung cấp những kiến thức và thông tin cần thiết giúp mở Spa với kinh phí tối ưu và đạt hiệu quả kinh doanh tốt ngay từ thời điểm mới khai trương. XEM TIẾP ++

  Giường Giảm Cân - Tắm Trắng Ánh Sáng Sinh Học

  Danh mục: Máy Thẩm Mỹ
  Sử dụng công nghệ ánh sáng phức hợp, xuyên sâu qua gia đánh tan các tế bào mỡ kể cả những tế bào mỡ tích tụ lâu ngày mà hoàn toàn không gây tổn thương ... XEM TIẾP ++

  VÌ SAO HÀNG NGÀN SPA TRÊN TOÀN QUỐC CHỌN VÀ TIN TƯỞNG VIÊN MỸ?

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Được thành lập từ năm 2006, đến nay, Viên Mỹ là một đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ cho ngành Spa. Rất nhiều Spa lớ ... XEM TIẾP ++

  Mua Máy Oxyjet Tạo Nên Dịch Vụ Trẻ Hóa Da Đầy Hiệu Quả

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Không chỉ là dưỡng khí duy trì sự sống, Oxy còn có tác động chống lão hóa trên cơ thể con người. Bằng cách phối hợp nhiều công ng ... XEM TIẾP ++

  5.5 Lý do chọn học nghề Spa tại Viên Mỹ

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, thu nhập tốt, nhiều cơ hội phát triển, Spa là một trong số những ngành nghề hot được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, ... XEM TIẾP ++

  7,5 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Thẩm Mỹ Tại Viên Mỹ

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Máy thẩm mỹ là trang thiết bị vô cùng cần thiết và không thể thiếu để spa tạo ra những dịch vụ chất lượng thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận kinh do ... XEM TIẾP ++