Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi định hướng giúp Spa - Thẩm mỹ viện có sự chuẩn bị hoàn hảo trong đầu tư và xây dựng phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn chuyên biệt, Viên Mỹ chia sẻ đến bạn những điểm cần lưu ý trước khi đầu tư!

Ở số trước, Viên Mỹ đã cùng bạn tìm hiểu những lý do cần xây dựng ngay dịch vụ điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn trong năm 2020. Kỳ này, chuyên viên Training của chúng tôi định hướng chi tiết hơn các yếu tố cần thiết để thiết lập phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn chuyên biệt.
 
Như đã biết, ngoài những yếu tố chuẩn bị thông thường để mở spa thành công được liệt kê và phân tích đầy đủ TẠI ĐÂY. Đối với phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn chuyên biệt, bạn cần phải cân nhắc thêm các yếu tố khác để mở hoặc nâng cấp dựa trên cơ sở vốn có tại Spa - Thẩm mỹ viện.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo không gian, công nghệ, cùng các sản phẩm hỗ trợ để tạo nên các liệu trình điều trị chuẩn sạch và đáp ứng nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp, Spa - Thẩm mỹ viện cần lưu ý đặc biệt đến không gian, diện tích phòng, ánh sáng, thiết bị lọc và làm sạch không khí,..vv.
 
Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên viên đào tạo Viên Mỹ để xem những gì cần chuẩn bị và lưu ý khi setup phòng điều trị và chăm sóc da chống bụi mịn qua clip dưới đây nhé!
 

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Viên Mỹ Care Tour - hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, máy thẩm mỹ MIỄN PHÍ đợt 1 - 2020

  Với mong muốn tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua, Công ty Viên Mỹ sẽ triển khai Viên Mỹ Care Tour - chương trình ... XEM TIẾP ++

  XU HƯỚNG CHĂM SÓC DA 2020: Những lý do nên chọn dịch vụ chăm sóc và điều trị da chống bụi mịn

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Đầu năm 2020, chất lượng không khí ở những thành phố lớn tại Việt Nam tiếp tục ở mức độ ô nhiễm cao, dấy lên làn sóng cảnh báo nguy hại không hại chỉ ... XEM TIẾP ++

  Từ khóa bài viết: