Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Spa hiện là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam. Nghề Spa không chỉ mang lại thu nhập tốt mà còn mang đến cơ hội làm chủ trong tương lai. Bạn đã biết tham gia ngành này cần đăng ký khóa học nào chưa?

Viên Mỹ hiện là một trong những trung tâm đào tạo Spa hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ giảng viên, giảng sư tại Viên Mỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp với phương pháp giảng dạy ưu việt, luôn tận tình với từng học viên. Giáo trình tại Viên Mỹ thường cô đọng, súc tích giúp học viên dễ nắm bài. Viên Mỹ đề cao phương pháp giảng dạy học đi đôi với hành, giảm bớt lý thuyết, chủ động giúp học viên thao tác thành thục, có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau. 

Hiện nay, Viên Mỹ chú trọng các khóa học thông dụng, phù hợp với nhu cầu của các Spa tại Việt Nam chứ không giảng dạy đại trà. Nhờ đó, học viên học nghề có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp. Kỹ thuật viên rèn luyện kiến thức chuyên sâu, nâng cao tay nghề, mở ra cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Ngoài ra, với thời gian và giáo trình vô cùng linh động, những nhà đầu tư, doanh nhân, Việt Kiều, nghệ sĩ Việt có thể sắp xếp công việc phù hợp đảm bảo hoàn thành khóa học trước khi mở Spa mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.  

Hiện tại, Viên Mỹ có những Khóa học Spa (dành cho đối tượng cá nhân) sau: 

Khóa học Chăm sóc da mặt 

Mục tiêu đào tạo: cung cấp kiến thức, phương pháp, quy trình chăm sóc da mặt phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Giảng viên giảng dạy dựa trên tố chất của từng học viên. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thành thạo thao tác hành nghề, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và một số kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình làm việc. 

Ngoài ra, học viên còn được bổ sung kiến thức về các dòng sản phẩm Spa cao cấp, cách thức sử dụng sản phẩm gia tăng hiệu quả trị liệu và hiệu quả kinh tế tối ưu, cách sử dụng các loại máy móc thông dụng như: máy xông, máy tẩy tế bào chết, máy phun sương, hút mụn, máy điện tím, máy Galvanic, thiết bị Ánh Sáng Sinh Học,… 

Học viên tốt nghiệp khóa học massage mặt có thể làm việc tại các Spa lớn nhỏ, Viện chăm sóc da, Trung tâm thẩm mỹ, Cửa hàng đại diện thương hiệu mỹ phẩm.

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Cham-Soc-Da-Mat-(Facial-Skin-Care)_724.aspx 

Khóa học Trị liệu Spa - Chăm sóc da toàn thân

Mục tiêu đào tạo: Cung cấp kiến thức, phương pháp, quy trình trị liệu Spa toàn thân đang được ưa chuộng tại các Spa như: tẩy tế bào chết, dưỡng da, tắm trắng an toàn, wax lông, đắp paraffin. Hướng dẫn học viên lựa chọn mua sản phẩm, dụng cụ, vật tư, trang thiết bị phù hợp nhu cầu khách hàng và điều kiện kinh tế. Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm và cách thức trị liệu khiến khách hàng thỏa mãn và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học trị liệu - chăm sóc toàn thâncó thao tác vững vàng, sẵn sàng làm việc tại các Spa, Viện Chăm sóc da, Trung tâm thẩm mỹ, Resort. 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Tri-Lieu-Spa_723.aspx 

Khóa học Foot Massage

Mục tiêu đào tạo: Cung cấp kiến thức huyệt đạo, cơ xương, sinh lý học bàn chân. Hướng dẫn xoa bóp chuyên sâu các khu phản xạ bàn chân, tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể. Giúp học viên nắm vững thao tác, quy trình massage bàn chân. Bổ sung kỹ năng mềm, quy trình làm việc tại Spa, tư vấn khách hàng trước, trong và sau khi bắt đầu liệu trình. 

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học massage foot có thể làm việc như một nhân viên Spa di động, làm kỹ thuật viên massage tại Spa, Trung Tâm Massage, Trung tâm vật lý trị liệu. 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Day-Massage-Chan-(Foot-Massage)_722.aspx 

Khóa học Massage Thái 

Mục tiêu đào tạo: cung cấp kiến thức về nguồn gốc, lợi ích của massage Thái cổ truyền và hiện đại. Giảng dạy lý thuyết cơ xương, sinh lý học cơ thể, lý thuyết kinh mạch theo Massage Thái. Chỉ dẫn học viên thực hiện các thao tác Massage Thái chính xác, an toàn, mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu. Đào tạo bổ sung kỹ năng mềm, giúp học viên nắm bắt đúng nhu cầu của khách để biết cách tư vấn, gia tăng mức độ hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. 

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học massage Thái có thể làm việc như một nhân viên Spa di động, hoặc làm kỹ thuật viên massage tại các Spa, Trung Tâm Massage, Trung tâm vật lý trị liệu, Resort. 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Day-Massage-Thai-Co-Truyen_716.aspx 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Massage-Thai-Hien-Dai_720.aspx 

Khóa học Massage body tinh dầu (Massage Thụy Điển)

Mục tiêu đào tạo: cung cấp kiến thức toàn diện về công dụng của các loại dầu massage thiên nhiên. Đào tạo bài bản về kiến thức Xương, Khớp cũng như sinh lý học cơ thể người. Hướng dẫn học viên thành thục các thao tác, quy trình, cách thức massage body tinh dầu phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Đào tạo kỹ năng mềm, quy trình set up Spa (chuẩn bị drap, tinh dầu, xếp khăn, vệ sinh) kỹ năng giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng). 

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học massage Thụy Điển có thể làm kỹ thuật viên massage tại các Spa, Trung tâm massage, Trung tâm vật lý trị liệu, hoặc làm nhân viên Spa di động phục vụ khách nước ngoài,… 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Massage-Tinh-Dau-(Thuy-Dien)_717.aspx

Khóa học Massage body tổng hợp

Mục tiêu đào tạo: giới thiệu, cung cấp kiến thức tổng quát về Massage Body kết hợp giữa các kỹ thuật massage phương Tây và phương Đông như: massage Thụy Điển, xoa bóp ấn huyệt của Trung Quốc và Nhật Bản. Đồng thời kết hợp một số phương pháp massage sử dụng dụng cụ, sản phẩm như massage đá nóng, massage nến, massage cùng túi chườm thảo dược. Bên cạnh đó, giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẻ bí quyết nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng, làm hài lòng các vị quan khách trong và ngoài nước, ở nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học massage tổng hợp có thể làm kỹ thuật viên massage tại Spa, Trung tâm massage. Học viên học chuyên sâu có khả năng giảng dạy tại các Spa. 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Massage-Body-Tong-Hop_721.aspx 

Khóa học Quản lý Spa – Tổng hợp

Mục tiêu đào tạo: Cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành quản lý Spa hoặc chủ Spa. Trang bị cho học viên các kiến thức, kinh nghiệm, cách thức quản lý nội bộ, quy trình vận hành toàn diện tại một Spa. Hướng dẫn học viên chọn mua trang thiết bị, sản phẩm sử dụng trong Spa phù hợp với trào lưu thẩm mỹ hiện tại, dung hòa kinh phí đầu tư để tạo được lợi nhuận cao trong kinh doanh. 

Học viên sau khi kết thúc khóa học quản lý spa có đủ khả năng và kiến thức để đào tạo nhân viên, đủ năng lực để trở thành nhà quản lý, và chủ Spa tại các Spa lớn nhỏ trên cả nước. 

http://vienmy.vn/sp/Dao-Tao-Spa-Day-Massage/Khoa-Hoc-Quan-Ly-Spa_241.aspx 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Spa, Viên Mỹ hiện là trung tâm đào tạo Spa hàng đầu Việt Nam, hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có mối quan hệ với nhiều Spa trên cả nước, hỗ trợ bạn có việc làm ổn định ngay khi tốt nghiệp. Hãy đăng ký học nghề Spa tại Viên Mỹ ngay bây giờ để có tương lai tốt đẹp hơn!  

CÔNG TY VIÊN MỸ
Đào tạo và giảng dạy Spa hàng đầu Việt Nam
Điện thoại: (08) 62 99 11 66 – 38 444 144
(Nếu máy bận, quý khách vui lòng gọi lại sau để được tư vấn)
Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
www.vienmy.vn | info@vienmy.vn 

Thiên Di

Rất mong bạn vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu học Spa để họ có thể tiếp cận với các khóa học Spa mang lại thu nhập tốt và mở ra tương lai xán lạn cho họ tại Viên Mỹ. Khi sao chép, trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung trên, bạn hãy ghi lại "Nguồn/Tham khảo Công ty Viên Mỹ" để khuyến khích và tôn trọng sự sáng tạo của người viết. Chân thành cảm ơn.

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   
 • vienmy
 • Chào Hương, Học spa không nhất thiết phải có ngoại hình thật đẹp hay tiêu chuẩn gì bắt buộc, mà quan trọng là bạn có sức khỏe, chịu khó và sự kiên trì, bạn làm được những điều này là bạn đã thành công rồi đấy. Cảm ơn bạn!
 • Phản hồi
  2014-11-25 12:00:00
  • Tuyết Oải Hương
  • Xin chào Viên Mỹ , e muốn hỏi học và làm spa này có cần nhiều cao không và tiêu chuẩn là gì ạ , có cần những tố chất đ6ẽ hợp với công việc
  • Phản hồi
   2014-11-24 12:00:00

   Bồn Tắm Gỗ

   Bồn tắm toàn thân bằng gỗ Tech tự nhiên. Loại gỗ đặc biệt phù hợp dùng để xông tắm trị liệu, thư giãn. Nhiều mẫu mã và kích cỡ cho 1 hoặc 2 người dùng ... XEM TIẾP ++

   Khóa Học Quản Lý Spa

   Chương trình Đào tạo Spa độc đáo giúp học viên nắm vững cách thực hiện những dịch vụ Spa phổ biến nhất, cũng như phương thức quản lý sự vận hành trong ... XEM TIẾP ++

   Dạy Massage Thái Cổ Truyền

   Cung cấp kiến thức và hướng dẫn chi tiết những kỹ thuật Mát xa Thái Cổ Truyền theo đúng truyền thống giúp học viên nhanh chóng nắm vững thao tác và th ... XEM TIẾP ++

   Khóa Học Massage Body Tổng Hợp

   Khóa học Massage Body này giúp học viên nắm vững những kỹ thuật massage độc đáo kết hợp giữa Massage Phương Tây và Xoa Bóp Ấn Huyệt Phương Đông, mang ... XEM TIẾP ++

   Khóa Học Chăm Sóc Da Mặt (Facial Skin Care)

   Chương trình giảng dạy Chăm Sóc Da Mặt này giúp học viên nắm vững những quy trình, thao tác trị liệu về da mặt có hiệu quả cao tại Spa và khả năng tư ... XEM TIẾP ++

   Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại AT-0930

   Phòng xông hồng ngoại AT-0932 không chỉ tạo ra cái nhìn thân thiện, sang trọng mà còn mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, ... XEM TIẾP ++

   Hãy Học Nghề Spa Để Có Nhiều Cơ Hội Phát Triển Trong Ngành Spa

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Xu hướng giới trẻ lựa chọn làm việc trong ngành kinh doanh Spa ngày càng tăng. Bởi họ nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn về thu nhập và sự thăng ti ... XEM TIẾP ++

   Học Nghề Spa - Nâng Cao Thu Nhập - Nắm Giữ Tương Lai

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Hiện nay, ngành Spa liên tục tăng trưởng và có những dấu hiệu phát triển mạnh mẽ trong thập kỷ tới. Ngành Spa đảm bảo mức thu nhập ổn định, mang đến c ... XEM TIẾP ++

   Hãy Học Nghề Spa Nếu Muốn Tìm Việc Làm Thêm Có Thu Nhập Cao

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Đăng kí học nghề Spa là cách tốt nhất để bạn sở hữu một công việc làm thêm ổn định. Với khóa học, bạn dễ dàng hoàn thiện kiến thức, kĩ năng Spa, đồng ... XEM TIẾP ++

   Khóa Học Spa Nào Giúp Kiếm Việc Làm Thêm Dễ Dàng Và Có Thu Nhập Cao

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Xác định đúng khóa học Spa sẽ giúp phát huy năng lực của bạn. Điều này nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Hơn nữa, bạn còn dễ dàng ... XEM TIẾP ++

   Hiểu Hơn Về Những Khóa Học Spa Nâng Cao

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Trang bị kĩ năng nghề và kĩ năng mềm từ những khóa học Spa nâng cao sẽ giúp bạn tự tin hơn trước nhà tuyển dụng. Đó cũng là bí quyết để bạn sở hữu đượ ... XEM TIẾP ++

   Tại Sao Viên Mỹ Thường Xuyên Mở Các Khóa Học Spa Nâng Cao

   Danh mục: Dành Cho Spa
   Tham gia các khóa học Spa nâng cao tại Viên Mỹ là cách tốt nhất để bạn hoàn thiện những kĩ năng nghề Spa chuyên biệt. Từ đó, bạn có cơ hội sở hữu công ... XEM TIẾP ++