Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Spa đang là một ngành kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Trong thực tế, số người tham gia mở Spa vào thì nhiều, nhưng số kinh doanh Spa thành công lại ít. Cách tốt nhất để hoạt động hiệu quả ngay từ thời điểm đầu khai trương đó là nên tham gia khóa học Mở Spa.

Hiện nay, ý thức về chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp và thư giãn của người dân Việt Nam ngày càng tăng, tạo điều kiện thuận lợi để ngành Spa phát triển. Xu hướng này sẽ tiếp tục gia tăng không chỉ trong vài năm sắp đến mà còn hàng thập kỷ tới. Nhận thấy tiềm năng sinh lợi rõ ràng từ ngành này, nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào ngày càng tăng, bất chấp hiện trạng là số thành công thì ít, số thất bại thì nhiều.
 
Nguyên nhân thất bại kinh doanh thì rất nhiều sẽ được đề cập dần trong những bài viết tiếp theo, hoặc ngay trong khóa học Mở Spa - Kinh Doanh Spa do Viên Mỹ tổ chức. Bài viết này chỉ đề cập những suy nghĩ nguy hiểm thường gặp mà rất dễ dẫn đến thất bại khi mo Spa và cách đơn giản nhất để tránh khỏi điều này.
 

NHỮNG SUY NGHĨ NGUY HIỂM THƯỜNG GẶP KHI MỞ SPA

kinh doanh spa

 

Phải tìm hiểu kĩ trước khi mở Spa

 

Suy nghĩ nguy hiểm thường gặp nhất đó “Mở Spa vì thấy thích Spa”
 
Spa có sức quyến rũ kỳ lạ. Đi Spa nhiều lần sẽ nảy sinh một ý định muốn sở hữu một Spa như thế. Mở Spa không chỉ để kinh doanh mà còn là nơi để thư giãn, là nơi tụ tập bạn bè. Và thế là mở Spa? Cũng vì vậy mà nhiều Spa đã đóng cửa chỉ sau chưa đầy 1 năm!
 
Mở Spa là đã bước vào một ngành kinh doanh thực sự. Phải hiểu ngành, phải hiểu khách hàng, phải biết quản lý, phải phải biết nghề và còn nhiều điều khác. Sai lầm này có thể tránh được bằng cách tham gia lớp học mở Spa để hiểu được những kiến thức về ngành Spa, biết được những điều cần làm khi mở Spa, có được những thông tin hữu ích giúp kinh doanh Spa thành công.
 
Rất nhiều người nghĩ “Đã kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác nên cũng sẽ hoạt động tốt ở lĩnh vực Spa”
 
Ngay cả ngành Beauty Salon được xem là gần gũi với ngành Spa nhất. Nhưng đã có nhiều chủ tiệm Salon mạnh dạn tham gia vào mở Spa và nhanh chóng rút lui, quay về ngành kinh doanh truyền thống của mình. Thử hỏi từ các ngành kinh doanh khác bước vào lĩnh vực này kết quả sẽ như thế nào?
 
Bởi vì mỗi ngành đều có những đặc thù riêng, cần phải hiểu rõ để có thể kinh doanh thành công. Cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất đó là hãy tham gia một khóa học mở Spa để nắm bắt được những thông tin về xu hướng phát triển ngành, sở thích khách hàng, dịch vụ Spa phù hợp đối tượng ...  Kế tiếp, phối hợp những kinh nghiệm tích lũy từ ngành kinh doanh khác vào như bán hàng, tiếp thị, tài chánh ... để việc kinh doanh Spa nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.
 
Cũng không thiếu người cho rằng “Hiểu rõ nghề Spa nên có khả năng kinh doanh Spa thành công”
 
Làm trong ngành Spa nhiều năm, nắm rõ nghế Spa như chăm sóc da mặt, massage toàn thân ... kết hợp cả giao tiếp tốt chỉ là điều kiện tốt để tham gia kinh doanh Spa nhưng không đảm bảo cho sự thành công. Tại các Spa lớn hiện nay, phần lớn các người quản lý đều là những người có tay nghề cao, từng mở Spa nhiều lần, nhưng đều không thành công, đành phải quay về làm công hưởng lương tháng!
 
Bởi vì để có được một Spa hoạt động tốt, ngoài yếu tố nghề, chủ Spa cần phải nắm rõ thêm các kiến thức về kinh doanh như quản lý, tài chánh, tiếp thị ... Bạn có biết mình thiếu thông tin, kiến thức, kỹ năng gì để kinh doanh Spa thành công không? Hãy tham gia khóa học Mở Spa tại Viên Mỹ để biết.
 

HÃY HỌC MỞ SPA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH THAM GIA KINH DOANH SPA

 
mở spa

 

Tham gia khóa học mở Spa để kinh doanh Spa hiệu quả

 
Cách dễ dàng nhất để tránh khỏi những sai lầm nghiêm trọng dẫn đến kinh doanh Spa thất bại đó chính là tham gia khóa học Mở Spa. Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức cơ bản cần có về ngành Spa: những mô hình kinh doanh Spa, các dịch vụ Spa, cách thức hoạt động của Spa ... Với những thông tin trên, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn chọn mô hình Spa phù hợp khả năng tài chính, kiến thức bản thân.
 
Đồng thời, lớp học này còn hướng dẫn các bước thực hiện và thông tin cần thiết khi mở Spa. Học viên sẽ biết thứ tự những điều cần làm, thời gian thực hiện dự kiến của từng công việc, nên nhờ ai hỗ trợ, thuê những đơn vị nào ... cũng như cách làm như thế nào là tốt nhất.
 
Hơn nữa, nếu học viên còn thiếu những kiến thức, kỹ năng quan trọng để mở và kinh doanh Spa thành công, giáo viên sẽ hướng dẫn những môn nên học bổ sung, những điều cần phải làm để khắc phục khuyết điểm, tránh được các sai lầm về sau, đảm bảo hoạt động Spa về ổn định và phát triển.
 
Đặc biệt, khóa học Mở Spa còn cung cấp những thông tin cần thiết giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa kinh phí đầu tư. Học viên sẽ biết cách chọn mua những trang thiết bị, vật tư sử dụng trong Spa giá tốt, có chất lượng; thuê mặt bằng tốt nhất; đầu tư nội thất Spa hợp lý, nhanh chóng thu hồi vốn ... Từ đó, học viên sẽ tự dự kiến được mức kinh phí đầu tư cần thiết để mở Spa phù hợp với khả năng bản thân.
 

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ KHI HỌC MỞ SPA TẠI VIÊN MỸ

 
Các giáo viên dạy khóa học Mở Spa tại Viên Mỹ không chỉ có trình độ cao mà còn tham gia kinh doanh ở ngành Spa tại Việt Nam từ rất sớm nên những kiến thức, thông tin chuyển tải vào lớp học mở Spa rất phong phú, thực tế và cập nhật.
 
Hơn nữa, Viên Mỹ được thành lập và hoạt động trong ngành Spa từ năm 2006, hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp toàn diện các giải pháp giúp Spa kinh doanh thành công. Viên Mỹ cam kết những học viên từng tham gia khóa học Mở Spa sẽ được hỗ trợ ở tất cả các giai đoạn nhằm đảm bảo kinh doanh thành công: từ khi mở Spa đến lúc đi vào hoạt động kinh doanh, từ việc mua trang thiết bị Spa đến thiết kế - thi công Spa, từ việc tìm kiếm nhân viên đến việc thu hút khách hàng ...
 

ĐỂ MỞ SPA THÀNH CÔNG, HÃY ĐẾN NGAY VIÊN MỸ

 

 photo bannerkeugoi_zps85bfec93.gif
 

 

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Khóa Học Quản Lý Spa

  Chương trình Đào tạo Spa độc đáo giúp học viên nắm vững cách thực hiện những dịch vụ Spa phổ biến nhất, cũng như phương thức quản lý sự vận hành trong ... XEM TIẾP ++

  Tư vấn mở Spa

  Ngay sau khi quyết định kinh doanh Spa, hãy sử dụng ngay dịch vụ Tư vấn Mở Spa để Spa nhanh chóng đi vào vận hành với kinh phí thấp trong thời gian ng ... XEM TIẾP ++

  Tư vấn tiếp thị Spa

  Dịch vụ Tư vấn Tiếp thị Spa sẽ giúp Spa thu hút thêm nhiều khách hàng mới, gia tăng số lượng khách hàng thân thiết, tăng thêm doanh số với kinh phí ti ... XEM TIẾP ++

  Thiết Kế Spa Kinh Doanh Thành Công

  Danh mục: Thiết Kế Spa
  Tích hợp quá trình tư vấn định hướng kinh doanh spa vào trong quá trình Thiết Kế Spa giúp Spa khi đi vào hoạt động dễ dàng đạt được hiệu quả kinh doan ... XEM TIẾP ++

  Học Kinh Doanh Spa

  Mang đến cho học viên những kiến thức quý giá giúp thu hút nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí, điều hành hoạt động kinh doanh Spa hiệu quả. XEM TIẾP ++

  Học Mở Spa

  Cung cấp những kiến thức và thông tin cần thiết giúp mở Spa với kinh phí tối ưu và đạt hiệu quả kinh doanh tốt ngay từ thời điểm mới khai trương. XEM TIẾP ++

  Hải Liệu Pháp- Xu Hướng Trị Liệu Mới Dành Cho Spa Việt

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Một khi đặt chân tới Spa chính là lúc bạn được thư giãn, cải thiện tinh thần, làm mới tâm hồn, loại bỏ những mệt mỏi, ưu phiền trong cuộc sống. Trong ... XEM TIẾP ++

  Học Mở Spa Giúp Kinh Doanh Spa Thành Công

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Phần lớn các khó khăn, sai lầm của chủ Spa gặp phải khi mở Spa đều có thể được thấy trước và tránh được bằng cách tham gia khóa học Mở Spa. Đồng thời, ... XEM TIẾP ++