Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Bạn đã biết đến công dụng tuyệt vời của ngải cứu trong trị liệu sức khỏe?

Thứ Hai, 25/1/2021, 10:57

Nhu cầu thư giãn, cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng bằng các phương pháp spa đông y ngày càng tăng. Nhất là xu hướng sử dụng trị liệu ngải cứu hiện đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

Ô nhiễm không khí, bụi mịn tăng: Cần phải bảo vệ da ngay!

Thứ Tư, 16/12/2020, 10:01

Chất lượng không khí ở các thành phố lớn hiện nay luôn ở ngưỡng rất xấu, gây báo động nghiêm trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và bảo vệ da.

Giải pháp bảo vệ làn da trong các đô thị bị ô nhiễm không khí, bụi mịn

Thứ Năm, 5/11/2020, 09:11

Trước thực trạng ô nhiễm không khí, bụi mịn báo động tại các thành phố lớn và lân cận, tìm kiếm phương thức chăm sóc da phù hợp là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

Giảm stress sau sinh với thùng xông hơi vùng kín

Thứ Tư, 23/9/2020, 09:07

Hoạt động nhiệt nóng của thùng xông hơi vùng kín kết hợp tinh chất thảo dược thiên nhiên sẽ giúp phụ nữ sau sinh được thư giãn, giảm bớt căng thẳng.

Khóa học tắm thủy liệu pháp và massage bé

Thứ Ba, 23/6/2020, 03:53

Khóa học tắm thủy liệu pháp và massage bé là chương trình đào tạo cung cấp kiến thức, kĩ thuật tắm và massage bé an toàn, đúng chuẩn. Học viên cập nhật được phương pháp mới và thuần thục thao tác thực hiện. Khóa học đặc biệt phù hợp cho các chủ đầu tư đang định hướng mở và phát triển mô hình kinh doanh baby spa.

Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với máy cạo gió RF hút chân không

Thứ Hai, 22/6/2020, 09:34

Tại sao máy cạo gió RF hút chân không là giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình bạn vào mùa mưa nắng thất thường như hiện nay?

Giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà phòng chống dịch corona

Thứ Ba, 1/9/2020, 10:11

Dịch bệnh Covy đã và đang gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của rất nhiều người. Nhiều phương pháp khác nhau đã được áp dụng nhằm phòng chống dịch hiệu quả. Ngay sau đây, hãy cùng Viên Mỹ khám phá giải pháp xông hơi hồng ngoại tại nhà, giúp bạn vui khỏe trong mùa dịch này nhé!

Xông hơi tinh dầu đúng cách giúp phòng chống virus Corona

Thứ Năm, 5/3/2020, 11:04

Cơn sốt Corona vẫn chưa dừng lại. Nhiều người đã cố gắng mua sắm các thiết bị, dụng cụ y tế mắc tiền để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Tuy vậy, bạn có biết giải pháp phòng chống dịch lại đến từ phương pháp xông hơi quen thuộc? Hãy cùng Viên Mỹ khám phá cách xông hơi tinh dầu đúng cách giúp phòng chống virus Corona nhé!

Chăm sóc bé bằng thủy liệu pháp có ích gì cho bà mẹ sau sinh?

Thứ Hai, 3/6/2019, 09:05

Baby float (tắm massage thủy liệu pháp) là một dịch vụ đặc biệt thường thấy trong loại hình Spa dành cho bé. Phương pháp này giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng và khỏe mạnh, giảm đi nỗi stress của người mẹ và chăm bé hiệu quả hơn.

Những liệu trình thư giãn có thể thực hiện cùng đá massage điện

Thứ Hai, 8/4/2019, 09:41

Nếu spa của bạn đang tập trung xây dựng các dịch vụ massage hoặc phương thức trị liệu đông y thì không thể bỏ qua siêu phẩm đá massage điện. Thiết bị mang đến những tính năng độc đáo, giúp xây dựng và tối ưu các liệu trình chăm sóc sức khỏe.

Hiển thị 1 đến 10 của 231 kết quả