Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Sử Dụng Đá Muối Himalay Để Giảm Đau Nhức

Thứ Tư, 17/9/2014, 09:17

Những cơn đau nhức sẽ thuyên giảm nhanh chóng khi bạn thường xuyên sử dụng trị liệu Đá muối Himalaya. Các tinh thể muối kết hợp cùng liệu trình Spa tại nhà là giải pháp khỏe đẹp toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phòng Ngừa Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xơ Cứng Teo Cơ Cùng Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya

Thứ Ba, 16/9/2014, 11:29

Hầu hết các bệnh xơ cứng teo cơ đều không có thuốc chữa. Người ta chỉ có thể phòng ngừa hoặc hỗ trợ điều trị giảm bớt phần nào tình trạng bệnh. Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya là một trong số những thiết bị làm được điều đó.

Hãy Sử Dụng Bồn Tắm Massage Và Tinh Dầu Để Giảm Các Triệu Chứng Tiền Mãn Kinh

Thứ Năm, 29/1/2015, 04:18

Sử dụng Bồn tắm massage cùng Tinh dầu sẽ giúp chị em phụ nữ kịp thời giảm các triệu chứng tiền mãn kinh. Thể chất và tinh thần được cân bằng, điều hòa. Các chị em mau chóng bắt lại nhịp sống vui vẻ, trẻ trung, không còn phải lo lắng nữa.

Xông Hơi Hồng Ngoại Chữa Đau Vai Gáy Hiệu Quả

Thứ Tư, 27/4/2016, 11:49

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều dùng tia hồng ngoại để chữa đau vai gáy. Tuy nhiên, người bệnh có thể điều trị dứt điểm ngay tại nhà với Phòng xông hơi hồng ngoại thay vì liên tục tốn kém thời gian lẫn chi phí di chuyển, chữa bệnh.

Khỏe Đẹp Sau Sinh Cùng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

Thứ Bảy, 6/12/2014, 10:39

Phòng xông hơi hồng ngoại không chỉ giúp giữ ấm, vệ sinh cơ thể phụ nữ sau khi sinh mà còn giúp các chị em khỏe đẹp, lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng.

Lắp Đặt Bồn Tắm Massage Để Cải Thiện Sức Khỏe Toàn Diện

Thứ Năm, 29/1/2015, 04:14

Sự phát triển của xã hội kéo theo các bệnh truyền nhiễm, bệnh xương khớp và tim mạch ngày càng gia tăng. Nếu bạn muốn cơ thể có sức đề kháng tốt, phòng ngừa bệnh tật, mà không mất quá nhiều thời gian chăm sóc mỗi ngày, hãy lắp đặt Bồn tắm massage để cải thiện sức khỏe toàn diện cho chính bản thân và gia đình bạn.

Sống Khỏe, Tăng Tuổi Thọ Người Cao Tuổi Cùng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

Thứ Bảy, 6/12/2014, 10:13

Hưởng thụ xông hơi hồng ngoại tại nhà sẽ hỗ trợ thúc đẩy sức đề kháng, giải tỏa mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, đối với người già, liệu pháp thư giãn tự nhiên này còn giúp họ sống khỏe và tăng tuổi thọ.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đau Nhức Xương Khớp Hiệu Quả Cùng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

Thứ Sáu, 5/9/2014, 09:37

Phòng xông hơi hồng ngoại hiện rất được những người đau nhức xương khớp ưa chuộng. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Viên Mỹ tìm hiểu công dụng của căn phòng này.

Phòng Và Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Văn Phòng Cùng Thiết Bị Xông Hơi Hồng Ngoại

Thứ Ba, 22/7/2014, 10:34

Phòng xông hơi hồng ngoại không chỉ giúp thư giãn, giảm cân mà còn là thiết bị phòng chống và hỗ trợ chữa trị bệnh văn phòng vô cùng hiệu quả.

Hỗ Trợ Điều Trị Mất Ngủ Kinh Niên Bằng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại

Thứ Bảy, 6/12/2014, 10:12

Phòng xông hơi hồng ngoại là thiết bị xông hơi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài tác dụng phục hồi sức khỏe, cải thiện nhan sắc, căn phòng này còn có thể hỗ trợ điều trị mất ngủ kinh niên vô cùng hiệu quả.

Hiển thị 11 đến 20 của 222 kết quả