Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Phòng xông hơi hồng ngoại giúp bạn giảm béo như thế nào?

Thứ Ba, 26/2/2019, 09:13

Phương pháp xông hơi giảm béo đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, bởi hiệu quả mang lại cho sức khỏe cũng như vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, đôi khi người tiêu dùng vẫn chưa nắm rõ nguyên lý hoạt động dẫn đến những lầm tưởng hoặc nghi ngờ.

Cải thiện hiệu quả giảm béo, thon gọn cơ thể cùng công nghệ RF

Thứ Năm, 21/2/2019, 08:48

Là chủ kinh doanh Spa - Thẩm mỹ viện, nếu không đầu tư và triển khai hiệu quả công nghệ RF trong tạo dựng liệu trình giảm béo, nghĩa là bạn đã bỏ qua cơ hội lớn thu hút khách hàng với nguồn lợi nhuận “khủng”!

Lựa chọn giải pháp xông hơi tốt nhất cho mùa lạnh

Thứ Tư, 5/10/2016, 12:00

Với mong muốn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm và công dụng các loại phòng xông hơi để chọn mua phù hợp, Viên Mỹ xin giới thiệu 4 thiết bị đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Thải Độc Tố Bằng Xông Hơi Hồng Ngoại Giúp Phòng Ngừa Bệnh Tiểu Đường

Thứ Ba, 7/7/2015, 11:44

Bạn và gia đình có thể phòng ngừa được bệnh tiểu đường bằng cách thường xuyên xông hơi hồng ngoại. Cơ chế của liệu pháp tự nhiên này sẽ đào thải nhanh chóng các độc tố, vi khuẩn, mầm mống gây bệnh.

Ngâm Cơ Thể Vào Bồn Tắm Gỗ Để Cải Thiện Sức Khỏe Cho Người Thời Đại

Thứ Ba, 9/6/2015, 09:44

Để giúp cơ thể được giải phóng khỏi những căng thẳng, áp lực hiện tại, cách đơn giãn nhất là ngâm mình vào trong bồn tắm, đây là phương pháp vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngồi thiền hiệu quả cùng phòng xông hơi hồng ngoại

Thứ Ba, 23/12/2014, 02:59

Steve Jobs là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy khả năng khai mở trí tuệ và chuyển hóa vượt trội của hành thiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chuyên tâm tu tập phương pháp này như ông. Phòng xông hơi hồng ngoại sẽ mang lại giải pháp giúp bạn hành thiền hiệu quả tại nhà.

Mùa Lạnh Xông Hơi Để Giảm Béo, Khỏe Đẹp

Thứ Bảy, 27/12/2014, 08:44

Thật tuyệt vời khi hưởng thụ xông hơi trong mùa lạnh! Trang thiết bị xông hơi giúp gia đình bạn cùng nhau giảm béo và khỏe đẹp toàn diện. Hãy trải nghiệm!

Hưởng Thụ Spa Tại Nhà Để Khỏe Đẹp Trong Thời Kì Mãn Kinh

Thứ Ba, 4/11/2014, 09:08

Trải nghiệm những liệu pháp Spa tại nhà, người phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh sẽ mau chóng phục hồi sức khỏe. Đó cũng là cách để họ làm đẹp an toàn, giảm tốc độ lão hóa, đồng thời, giúp cân bằng thân tâm hiệu quả.

Tại Sao Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh Nên Trang Bị Bồn Tắm Massage

Thứ Năm, 29/1/2015, 04:20

Thường xuyên sử dụng Bồn tắm massage, người phụ nữ không còn phải lo lắng khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Trang thiết bị sẽ hỗ trợ giảm nhanh những triệu chứng thường gặp ở tuổi này. Đặc biệt, các chị em còn khỏe đep hơn nhờ hưởng thụ Spa tại nhà từ Bồn tắm massage.

Xông Hơi Đá Muối Himalaya Tại Nhà Để Khỏe Đẹp Toàn Diện

Thứ Tư, 8/10/2014, 08:51

“Đã khỏe đẹp nay càng khỏe đẹp hơn” – đó là lợi ích tuyệt vời mà xông hơi tại nhà cùng Đá muối Himaylaya mang lại. Liệu trình kết hợp độc đáo này còn giúp bạn và gia đình trải nghiệm những cảm giác thư giãn đầy mới mẻ.

Hiển thị 11 đến 20 của 231 kết quả