Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Sóng siêu âm được sử dụng trong linh vực làm đẹp cách đây 20 năm và đã gây một tiếng vang lớn trong lĩnh vực làm đẹp của thế giới.

Không giống như cách massage truyền thống, tốn rất nhiều thời gian, sức lực nhung hiệu quả lại không cao, sóng siêu âm truyền sâu vào tận bên trong các lớp da, vùng cơ với năng luợng nhiệt và rung động nhẹ, mang lại hiệu quả tuyệt diệu.

Sóng siêu âm sử dụng trong làm đẹp có ba tác động sinh học sau:

RUNG

Chuyển động sóng siêu âm tạo ra là rất nhanh, tác động lên các mô, giống như massage nhẹ. Tất cả các tác động khác của sóng (nhiệt và tạo bong bóng) đều dựa trên tác động rung này. Sóng siêu âm dùng để trị liệu dao động trong khoảng từ 1MHz đến 1.000 MHz và có chiều dài khoảng vài micrometer. Với bước sóng này, người sử dụng không cảm thấy gì khác ngoài một tí cảm giác nhiệt.

Tác động rung đóng vai trò phát động cho hệ thống vận động trong cơ thể.

NHIỆT

Chuyển động do sóng siêu âm là nguyên nhân chính tạo ra tác dụng nhiệt. Nhiệt lượng rẩt quan trọng với cơ thể, để có một tế bào khỏe khoắn thì phải cung cấp nhiệt lượng đủ, kịp thời và tốc độ của quá trình trao đổi chất bên trong nó vừa phải. Để đảm bảo sức khỏe, hầu hết các thiết bị làm đẹp đều phải giới hạn nhiệt độ tỏa ra và định thời gian tự động tắt để tránh gây tổn thương cho các tế bào.

Theo các nhà nghiên cứu, massage sóng siêu âm trong vòng 15 phút với cường độ 1 đến 5 MHz thì nhiệt độ tăng khoảng từ 0,5 đến 10C vào tận lớp da sâu 4 -5 cm. Nhiệt độ làm giảm mỡ, gia tăng tuần hoàn máu và kích thích thoát mồ hôi để bài trừ độc tố ẩn chứa bên trong.

TẠO BONG BÓNG

Khuấy nước trong bồn cá là một cách cung cấp oxy cho chúng. Tốc độ khuấy càng nhanh thì càng nhiều bọt được tạo ra. Hãy tưởng tượng thử xem bao nhiêu bọt tạo ra khi khuấy một đến năm triệu lần/giây? Thật khó đếm và không thể nhìn thấy hết để mà đếm!

Mỗi bọt này sẽ bao bọc tất cả các vết dầu và làm biến dạng chúng, sau đó đẩy chúng ra ngoài theo đường lỗ chân lông. Việc rửa mặt trở nên dễ dàng hơn. Sóng siêu âm có thể được xem như là một chất tẩy rửa. Các bọt khí do sóng siêu âm tạo ra sẽ theo đường lỗ chân lông thoát ra ngoài mang theo các vết dầu, làm cho da trở nên sạch sẽ hơn. Mọi người đều sợ da có bụi bẩn nhất là hay có dầu bám, vì đó là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển.

Đồng thời, tạo bong bóng cung là tạo điều kiện thuận lợi và tiếp sức những quá trình như lọc, hấp thu và hòa tan những dưỡng chất và dưỡng ẩm cho da.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
1 - Sóng Siêu Âm (bài 2)

2 - Trị nám, tàn nhang tại nhà

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:
1 - Massage Mặt Sóng Siêu Âm Ellure Paris

2 - Massage Sóng Siêu Âm & Ánh Sáng Maxcare
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: