Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Những liệu pháp tự nhiên đưa thần kinh tự chủ trở về trạng thái cân bằng, giúp khôi phục, tăng cường mức tiêu thụ năng lượng của chuyển hóa cơ bản sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chuyển hóa cơ bản là tình trạng năng lượng tiêu hao giúp bộ máy hô hấp, hệ thống tuần hoàn liên tục hoạt động, ngay cả trong trạng thái tĩnh. Theo nghiên cứu, chuyển hóa cơ bản tiêu thụ từ 60 – 70% năng lượng của cơ thể một ngày. Trong khi đó, thần kinh tự chủ có ảnh hưởng trực tiếp đến chuyển hóa cơ bản, khống chế nhu cầu ăn và thúc đẩy hoạt động tiêu hao mỡ. Áp lực của công việc, gia đình, môi trường... sẽ khiến chức năng của thần kinh tự chủ giảm sút, làm việc kém hiệu quả. Năng lượng hấp thụ thay vì được tiêu hao thì phần lớn lại được chuyển hóa thành mỡ, tích tụ lại, gây ra tình trạng tăng cân, béo phì.

Để phục hồi chức năng của thần kinh tự chủ, tăng cường chuyển hóa cơ bản, bạn cần có chế độ ăn uống, hoạt động, nghỉ ngơi hợp lý và sử dụng những liệu pháp tự nhiên như xông hơi bằng thiết bị xông hơi tại nhà HomeSpa. Kết quả thực nghiệm cho thấy, xông hơi liên tục 25-30 phút giúp tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Từ đó, thúc đẩy quá trình đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Đặc biệt, xông hơi còn giúp máu huyết lưu thông, hệ thống thần kinh tự chủ về trạng thái cân bằng; các hoạt động trao đổi chất, tiêu hao năng lượng được tăng cường, giúp giảm béo tự nhiên và ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh béo phì.

Đồng thời, thiết bị xông hơi HomeSpa thực hiện nhiều cải tiến sáng tạo, cho phép người dùng để bộ phận đầu ra ngoài tủ xông và tự chọn nguyên liệu xông ưa thích. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái, hưởng thụ trong suốt quá trình xông và nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm cân, mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể massage với các thiết bị hiện đại (massage cơ học, massage xung điện...) để giảm đi mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, lấy lại sự cân bằng cho thần kinh tự chủ, hồi phục cơ chế tiêu mỡ tự nhiên. Để lấy lại làn da săn chắc, mịn màng, bạn cũng nên thoa sáp giảm béo Natural rendez-vous vào các vùng bụng, eo, mông, vai, bả vai... trong quá trình massage.

Sau một tháng áp dụng chế độ ăn uống, hoạt động, nghỉ ngơi hợp lý cùng xông hơi khoảng 2-3 lần mỗi tuần và massage cùng sáp giảm béo hàng ngày, bạn sẽ sở hữu vóc dáng thon gọn và làn da sáng mịn. Nếu kiên trì thực hiện liệu pháp trên trong thời gian dài, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh béo phì. Để nhanh chóng giảm cân toàn thân, tiêu mỡ bộ phận và sở hữu ngoại hình như mong muốn, khi mua những sản phẩm, trang thiết bị này, bạn cần yêu cầu các chuyên viên tư vấn của nhà cung cấp hướng dẫn cách sử dụng phối hợp.

Dòng sản phẩm HomeSpa được phân phối bởi Công ty Viên Mỹ. Từ 16/5 đến 19/6, 100 khách hàng đầu tiên mua thiết bị xông hơi cá nhân HomeSpa sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm massage giá trị như massage sóng siêu âm, ánh sáng (1.390.000 đồng), massage mặt hồng ngoại (790.000 đồng), massage mặt cơ học (490.000 đồng) và dầu massage (139.000 đồng). Từ 14/6 đến 8/8, mỗi tuần có 6 khách hàng may mắn nhận được những phần quà chăm sức khỏe, sắc đẹp khi tham gia cuộc thi “Khỏe đẹp cùng Viên Mỹ”.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Viên Mỹ
Showroom 1: 16 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Showroom 2: 306 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38444144 – 73036036
Website: http://www.vienmy.vn/
Email: info@vienmy.vn

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: