Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Spa - Thẩm mỹ viện hãy sử dụng Mặt nạ Gel tinh chất Gừng để gia tăng hiệu quả và lợi nhuận các dịch vụ Giảm béo bụng, bắp chân, bắp tay.

Mặt nạ Gel tinh chất Gừng có tác dụng cải thiện tốc độ vi tuần hoàn dưới da, giúp tiêu hao năng lượng, phân giải mỡ thừa. Hơn nữa, những thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm này còn hỗ trợ làm mềm mịn, săn chắc da cơ thể. 
 
Các Spa - Thẩm mỹ viện có thể thoa Mặt nạ Gel tinh chất Gừng này vào bước cuối cùng của liệu trình. Khách hàng nằm đợi khoảng 20 phút. Cảm giác nóng ấm dần lan tỏa, ngày càng tăng hơn, kéo dài nhiều giờ sau khi kết thúc liệu trình, hỗ trợ liệu trình giảm béo hiệu quả hơn.
 
 
Đây là loại Mặt nạ Gel tinh chất Gừng giúp tăng hiệu quả và lợi nhuận dịch vụ Giảm béo bụng tại spa của bạn.
 
Đặc biệt, 500 gram Mặt nạ Gel tinh chất Gừng chỉ có giá 250k. Mỗi lần sử dụng một vùng khoảng 10 -> 20gram, tức chi phí chỉ có 5k -> 10k. Điều này dẫn đến giá vốn nguyên vật liệu xuống thấp, lợi nhuận kinh doanh spa tăng cao hơn.
 
Chính vì vậy, Spa - Thẩm mỹ viện cần phải nhanh chóng đưa Mặt nạ Gel tinh chất Gừng vào liệu trình Giảm béo để gia tăng hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh.
 
Để chọn mua mỹ phẩm spa chất lượng, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144
Hotline: 0908 603 189
Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn
 
(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu sản phẩm spa chất lượng).
 
(Viên Minh)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Khóa học massage spa di động có gì khác biệt?

  Bạn muốn học massage spa di động để cung cấp dịch vụ ngay tại nhà khách hàng. Vậy cần phải lưu ý những gì khi đăng kí tham gia khóa học này để đạt đượ ... XEM TIẾP ++

  Tại sao phòng khám thẩm mỹ cần đầu tư phát triển nhóm dịch vụ spa và chăm sóc, điều trị da mặt?

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Trong những khách hàng chăm sóc da mặt, tắm dưỡng, tắm trắng, giảm béo,... sẽ có tỷ lệ % nhất định có nhu cầu sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. XEM TIẾP ++

  Tại sao giá máy xông hơi nước Twin Sauna cao gấp 4 lần mà vẫn được nhiều hộ gia đình chọn mua?

  Sau dịch, nhiều gia đình đã quyết định lắp đặt phòng xông hơi nước tại nhà để tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho cả nhà. XEM TIẾP ++

  Từ khóa bài viết: