Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Dù nhà bạn chật hay rộng, thì hãy cố gắng dành ra một khoảng không gian cho việc thư giãn, ở đó, bạn có thể thả lỏng hoàn toàn, quên đi mọi lo âu, ưu phiền và tận hưởng cảm giác refesh nhé! Như thế bạn sẽ luôn muốn trở về tổ ấm thân yêu của mình đấy!

Photobucket


Thực ra bạn không cần phải dành hẳn một phòng làm góc thư giãn, đôi khi, tận dụng hợp lý và khéo léo những góc nhỏ trong căn nhà, hay nội thất của các gian phòng là đủ để bạn tạo nên từng góc thư giãn rất tuyệt cho bản thân rồi!Photobucket


Bạn có thể đặt những chiếc ghế sô pha dài, hay trường kỷ trong phòng khách, đặt lên đó những chiếc gối êm ái và đừng quên hoa tươi trên bàn, đó cũng đã là một góc thư giãn tuyệt vời của bạn rồi. Nằm dài trên sofa và tận hưởng một buổi tối nhàn rỗi với một bộ phim hay đôi khi thật tuyệt phải không?


Photobucket


Và chỉ đơn giản bằng cách trang bị thêm một tủ xông hơi
cá nhân, bạn có thể xông hơi thư giãn ngay tại phòng ngủ của mình. Xông hơi trước khi đi ngủ chẳng những giúp bạn vứt đi những áp lực cuộc sống, tinh thần thư thái, có được giấc ngủ ngon sâu mà còn cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện.


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket


Một chiếc tivi để bạn thoải mái theo dõi các bộ phim hay, tin tức hấp dẫn là một gợi ý cho góc sinh hoạt chung của gia đình, nó sẽ giúp cho các thành viên trong nhà gần gũi nhau hơn, chứ không còn ai về phòng nấy sau khi tan sở nữa.Photobucket

Photobucket


Phòng làm việc cũng nên có một khoảng không gian thư giãn, nơi bạn có thể nhâm nhi một ly cafe, có khi những ý tưởng hay ho lại được bạn phát hiện trong những phút nghỉ ngơi như thế!


Photobucket


Một góc nhỏ trong nhà có thể đặt một chiếc máy tính xinh xắn để mọi người có thể thoải mái sử dụng và tranh thủ nghỉ ngơi.


Photobucket(Theo xaluan.com)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Thiết Kế Nội Thất Spa

    Danh mục: Dành Cho Spa
    Trong thiết kế nội thất Spa, màu sắc giữ vai trò quan trọng vừa giúp nhận diện thương hiệu, tạo nét độc đáo cho Spa, vừa tạo cảm giác thư giãn, thoải ... XEM TIẾP ++

    Từ khóa bài viết: