Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Hãy cài đặt ứng dụng Bluezone ngay từ bây giờ để bảo vệ sức khỏe bản thân, nhân viên và cả khách hàng của Spa - Thẩm mỹ viện trước đại dịch Covy-19.

Ngành spa - thẩm mỹ cung cấp hàng loạt dịch vụ trị liệu sức khỏe, làm đẹp, phục vụ đa dạng thành phần khách hàng. Hàng ngày, mỗi cơ sở Spa - Thẩm mỹ viện sẽ tiếp đón nhiều lượt khách hàng khác nhau. Nếu không có sự chuẩn bị tốt về mặt phòng chống dịch bệnh, khả năng lây nhiễm virus Covy-19 là rất cao.

 

bluezone_1(1)

 

Ứng dụng Bluezone được ví như “chiếc khẩu trang điện tử” góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan cũng như chi phí phòng chống dịch bệnh Covy-19.

 

Ứng dụng Bluezone giúp người dùng bảo vệ bản thân và cộng đồng trước nguy cơ lây nhiễm virus Covy-19. Tính năng nổi bật nhất của Bluezone chính là cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covy-19 (F0, F1, F2).

 

Ngay từ bây giờ, các chủ Spa - Thẩm mỹ viện cần nhanh chóng cài đặt ứng dụng, đồng thời tích cực yêu cầu nhân viên và khuyến khích khách hàng dùng phần mềm Bluezone thông qua các bước hướng dẫn sau: 

 

- Bước 1: Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. Truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) và tìm phần mềm tên Bluezone, sau đó nhấn tải về và cài đặt vào thiết bị.

 

- Bước 2: Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập.

 

- Bước 3: Về cơ bản, chỉ cần làm đến đây là các bạn đã có thể nhận được cảnh báo từ Bluezone.

 

Sau khi  được cấp quyền, ứng dụng sẽ tự bật kết nối Bluetooth để ghi nhận lại việc tiếp xúc với những người dùng khác cùng trong cộng đồng Bluezone.

 

bluezone_2(1)

Bluezone hiện có sẵn trên App Store và Google Play, dùng được ở tất cả các smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

 

Trong trường hợp một người dùng trong cộng đồng Bluezone dương tính với Covy-19, thông tin của họ sẽ được cập nhật lên hệ thống. Lúc này, ứng dụng trên máy người dùng sẽ tải về các thông tin đó và so sánh với lịch sử tiếp xúc của bạn. Nếu đã từng tiếp xúc với người bệnh đủ lâu (trên 15 phút) và đủ gần (dưới 2 mét), ứng dụng sẽ gửi thông tin cảnh báo nguy cơ mắc Covy tới điện thoại của bạn. 

 

Nguyên tắc của Bluezone là bảo mật, ẩn danh và minh bạch. Ứng dụng chỉ lưu dữ liệu trên điện thoại của người dùng, không chuyển lên hệ thống cũng như không thu thập vị trí của người dùng.

 

Bluezone cũng cung cấp các tính năng quét xung quanh để tìm kiếm những người dùng Bluezone ở quanh mình, cũng như xem lại lịch sử tiếp xúc. Người dùng có thể mời những người khác tham gia vào cộng đồng Bluezone thông qua mã QR ở trong ứng dụng. 

 

Bluezone được phát triển dựa trên triết lý “Bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng”. Nếu một người cài đặt Bluezone cho 3 người khác thì theo tính toán, chỉ trong khoảng 3 tuần, hầu hết người dùng smartphone sẽ được cài đặt Bluezone và được hệ thống bảo vệ. 

 

Nhiều hành động nhỏ gộp lại sẽ tạo nên “tấm khiên” vững chắc giúp đẩy lùi bệnh dịch, phục hồi nền kinh tế nói chung cũng như ngành spa - thẩm mỹ nói riêng, vượt qua khó khăn, sớm trở lại sự phát triển, thịnh vượng.

 

bluezone_3

 

Ngành spa - thẩm mỹ cần đi đầu trong việc cài đặt ứng dụng Bluezone cũng như tích cực tuyên truyền để đẩy lùi dịch bệnh, sớm vượt qua khó khăn.

 

Hiện nay, tập thể nhân viên công ty Viên Mỹ đã cài đặt ứng dụng Bluezone. Đặc biệt, để ủng hộ phong trào chống dịch Covy-19, Viên Mỹ sẽ tặng những món quà ý nghĩa thiết thực dành cho khách hàng đến cài đặt Bluezone.

 

Đừng chần chừ, hãy hành động ngay từ bây giờ, vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144

Hotline: 0908 603 189

Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn

 

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ mở - kinh doanh spa thành công).

 

(Viên Minh)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Cần sử dụng kem dưỡng da tay hàng ngày trong đại dịch Covy

  Danh mục: Cuộc Sống
  Tại sao bạn cần sử dụng kem dưỡng da tay hàng ngày trong đại dịch Covy? XEM TIẾP ++

  Hưởng thụ spa tại nhà để cả gia đình thư thái, khỏe mạnh ngay trong đại dịch Covy

  Danh mục: Cuộc Sống
  Muốn hưởng thụ spa tại nhà để cả gia đình cùng thư thái, khỏe mạnh ngay trong đại dịch Covy, bạn cần làm gì? XEM TIẾP ++

  Bí quyết sử dụng đèn cực tím di động khử khuẩn, phòng chống dịch Covy mà vẫn đảm bảo an toàn

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Đèn cực tím di động sử dụng tia cực tím để diệt vi khuẩn, virus trong môi trường sống, ngăn chặn lây nhiễm, góp phần đẩy lùi đại dịch Covy. XEM TIẾP ++

  Vì sao Spa - Thẩm mỹ viện cần cài đặt và dùng ngay ứng dụng Bluezone?

  Danh mục: Dành Cho Spa
  Cài đặt Bluezone là một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên Google tại Việt Nam. Phần mềm này được Bộ Thông tin - truyền thông, Bộ Y ... XEM TIẾP ++

  Từ khóa bài viết: