Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

GHẾ MASSAGE CHÂN KIỂU DÁNG ĐẸP – CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ TỐT NHẤT


Ghế massage chân thường được các Trung tâm massage, Spa thư giãn, Thẩm mỹ viện, Beauty Salon … trang bị để thực hiện massage foot, kết hợp cùng body và nhiều dịch vụ khác như: ngâm chân, làm nail, wax tẩy lông … Đồng thời, nhiều đơn vị chọn mua để làm thành Ghế thư giãn phục vụ cho khách hàng nghỉ ngơi trước và sau trị liệu, góp phần tăng thêm mức độ tiện nghi.

Ghế Massage Chân, Ghế Massage Foot Cao Cấp, Chất Lượng 1

Ghế massage foot do Viên Mỹ cung cấp đa dạng kiểu dáng, chất liệu vải bọc và màu sắc phong phú giúp chủ đầu tư thoải mái chọn lựa. Sản phẩm có lớp đệm êm ái được bao bọc bởi vải mềm, độ bền cao, không xẹp lún, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện liệu trình, có thể đưa khách hàng vào giấc ngủ thật nhẹ nhàng, nhanh chóng. Độ cao của ghế hợp lý mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cùng bồn ngâm chân và tạo thuận lợi cho các kỹ thuật viên massage chân thao tác.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư có thể yêu cầu gia công các mẫu Ghế massage chân theo thiết kế riêng, hoặc điều chỉnh dựa trên các kiểu dáng sẵn có (kích thước, chất liệu vải, màu sắc, độ cao …) để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng khách hàng muốn phục vụ. Dựa trên kinh nghiệm được tích lũy từ năm 2006 đến nay, các chuyên viên tại Công ty sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các đơn vị chọn được mẫu sản phẩm tối ưu nhất.

Ghế Massage Chân, Ghế Massage Foot Cao Cấp, Chất Lượng 2

Nhiều trung tâm massage, Spa, Hotel, Resort ... tại các tỉnh, thành trên cả nước chọn Viên Mỹ để cung cấp Ghế massage chân không chỉ vì kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường mà còn vì phương cách phục vụ, những hỗ trợ trong quá trình kinh doanh Spa.

Vì vậy, bạn muốn trang bị Ghế massage foot có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ ngay Công ty Viên Mỹ.


Danh sách các sản phẩm Ghế Massage Chân
Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tắm bé tại baby spa, bàn massage là thiết bị nội thất hỗ trợ không thể thiếu giúp kĩ thuật viên thuận tiện thao tác massage hoặc chăm sóc bé tại baby spa.
XEM TIẾP ++
Sản phẩm phù hợp nội thất cho spa, thẩm mỹ viện, resort, khách sạn hoặc spa tại nhà.
XEM TIẾP ++
Ghế massage foot và làm mặt GF-002 là sản phẩm đa năng, đáp ứng nhu cầu trị liệu thư giãn, chăm sóc da, làm nail tại các spa, thẩm mỹ viện hoặc nghỉ ngơi tại nhà.
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-08 có tay gỗ, kiểu dáng ưu việt, vải kaki màu kem sang trọng và nệm êm ái, phù hợp với việc thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác;
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-07 có kiểu dáng ưu việtvà nệm êm ái, sử dụng vải sọc nhungđỏ tạo sự trẻ trung cho không gian Spa, phù hợp với việc thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-05có kiểu dáng ưu việt, vải bố sọc sang trọng và nệm êm ái, phù hợp với việc thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác;
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-04có kiểu dáng ưu việt, màu kem sang trọng và nệm êm ái, phù hợp với việc thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác; đồng thời, sản phẩm này cũng có thể sử dụng làm ghế thư giãn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-03có kiểu dáng ưu việt, sử dụng vải sọc nhung và nệm êm ái, phù hợp với việc thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác; đồng thời, sản phẩm này cũng có thể sử dụng làm ghế thư giãn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-02 có kiểu dáng sang trọng, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với thực hiện các thao tác massage foot cùng một số dịch vụ Spa khác; đồng thời, sản phẩm này cũng có thể sử dụng làm ghế thư giãn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Ghế massage chân GMC-01 có kiểu dáng ưu việt, sử dụng vải bọc có họa tiết cổ điển, phù hợp với thực hiện các thao tác massage foot, body cùng một số dịch vụ Spa khác; đồng thời, sản phẩm này cũng có thể sử dụng làm ghế thư giãn cho khách hàng.
XEM TIẾP ++
Do tính năng của loại ghế này là dùng để thư giãn nên các nhà thiết kế đã tính toán kiểu dáng sao cho phù hợp để cơ thể được nghỉ ngơi tối đa khi ngả lưng.
XEM TIẾP ++