Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Các nhà khoa học Australia vừa cho biết: chỉ mất nửa tiếng để một bữa ăn nhiều muối làm hư hại khả năng bơm máu của động mạch đi khắp cơ thể.

Muối: 30 phút
 
Một bữa ăn sẵn nhiều muối sẽ ảnh hưởng tới động mạch chỉ sau 30 phút, làm giảm khả năng bơm máu đi khắp cơ thể. Ngoài ra, ăn mặn còn sẽ lấy đi của cơ thể hơn 2 lít chất lỏng, tác động tới huyết áp, tim và hệ mạch.
 
Trong khi đó 1 bữa ăn tự nấu sẽ chỉ có 4g muối, ít hơn rất nhiều so với thức ăn sẵn hay đồ ăn ở nhà hàng.

Photobucket
 
Chất béo: 46 phút
 
Chất béo no tìm thấy trong bánh quy, bánh gato, phô mai sẽ làm ảnh hưởng tới cơ thể theo cách tạo ra các cục máu đông.
 
Chưa đến 1 tiếng, bữa ăn nhiều chất béo no sẽ làm tăng nguy cơ tạo ra các cục máu đông, có thể dẫn tới đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
 
Nhưng một chế độ ăn giàu chất béo không no và omega-3 từ các loại hạt họ hạnh nhân, họ hướng dương và dầu cá – sẽ trung hòa các chất béo no.
 
Các nhà khoa học Australia còn nhận thấy 1 chế độ ăn giàu chất béo no còn khiến cholesterol HDL “tốt” vốn có tác dụng bảo vệ động mạch chống lại các tổn thương, chuyển sang cholesterol “xấu”.
 
Đường: 2 phút
 
“Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng”, Ursula Aren, Viện Dinh dưỡng Anh, cho biết.
 
Photobucket

Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong kẹo. Nhưng nếu tiếp tục ăn kẹo hay uống nước ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng.
 
Đường gây tăng đường huyết, làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2. Mức đường huyết sẽ giảm trong vòng 1 giờ có thể gây kích thích, mệt mỏi và đói. Ăn đồ ngọt cùng với chất béo và protein, chẳng hạn như bánh sandwich sẽ làm quá trình hấp thụ đường chậm lại, ít gây ảnh hưởng tới cơ thể hơn.

Đường cũng làm tăng mức insulin, mà ngăn cản sự tăng tiết hooc-môn tăng trưởng, làm suy giảm hệ miễn dịch.
 
Theo một nghiên cứu tại Mỹ, cứ 20 thìa đường sẽ làm giảm 40% khả năng chống lại các vi khuẩn của tế bào bạch cầu. Đây là tác động của đường sau 2 tiếng và nó còn kéo dài tới tận 5 tiếng sau ăn.

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Tủ Xông Hồng Ngoại HomeSpa IG-110

    Danh mục: Xông Hơi Cá Nhân
    Với công nghệ xông mới nhất trên Thế Giới: Xông bằng tia hồng ngoại (FIR - Far Infrared Radiation) kết hợp cùng thiết kế sáng tạo, bạn sẽ nhanh chóng ... XEM TIẾP ++

    Xông Chân Hồng Ngoại HomeSpa IG-310

    Danh mục: Xông Hơi Cá Nhân
    Sử dụng công nghệ xông bằng tia hồng ngoại (FIR - Far Infrared Radiation), IG-310 chẳng những giúp thư giãn và giải tỏa áp lực cho đôi chân mà còn giú ... XEM TIẾP ++

    Tảo Spirulina Japan Algae +10% Deep Sea No.1

    Tập trung hầu hết các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và hàm lượng protein cao. Tảo Spirulina Japan là giải pháp tốt để bảo vệ sức khỏe bản thân ... XEM TIẾP ++

    Collagenaid 200 gram

    Collagen uống là Collagen Nhật Bản dạng uống, chứa 100% Collagen Peptide tinh khiết, chiết xuất từ thiên nhiên, giúp duy trì một làn da & vóc dáng khỏ ... XEM TIẾP ++

    Viên Giảm Cân Antifat

    Viên Giảm Cân Antifat với tinh chất chiết xuất từ nho đỏ có tác dụng hữu hiệu ngăn chặn sản sinh các tế bào mỡ mới và tăng cường đốt cháy lượng mỡ mới ... XEM TIẾP ++

    Sữa Ong Chúa BeeMax

    Sữa ong chúa rất giàu các chất dinh dưỡng, men vitamin, trong đó có axit pantothenic có tác dụng quan trọng đến việc tái tạo tế bào, giữ cho làn da mề ... XEM TIẾP ++

    Từ khóa bài viết: