Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

cao cấp Bên cạnh các thiết bị / máy thẩm mỹ trị liệu chăm sóc da, tủ hấp khăn và tiệt trùng cũng được các khách hàng quan tâm nhiều. Bởi sản phẩm đảm bảo sự an toàn trong việc sử dụng khăn chung tại các spa, thẩm mỹ viện.

Cùng Viên Mỹ khám phá Tủ hấp khăn và tiệt trùng chuyên dụng 158F dành cho Spa, Thẩm mỹ viện và Trung tâm massage - một trong những dòng tủ hấp khăn và tiệt trùng bán chạy nhất tại Viên Mỹ hiện nay, bạn nhé! 
 
 
Tư vấn viên công ty Viên Mỹ hướng dẫn sử dụng tủ hấp khăn tiệt trùng UV 158F 
 
Với thiết kế dạng tủ 5 tầng sang trọng, mẫu mã hiện đại, UV 158F với các chức năng hồng ngoại, UV và lọc ozone giúp việc sát khuẩn, vô trùng khăn được đảm bảo. Bảng điều khiển thời gian với các mức thời gian khác nhau phù hợp với từng loại khăn tiệt trùng.
 
tu_hap_khan_tiet_trung
 
Tủ hấp khăn tiệt trùng UV 158F nâng tầm chất lượng dịch vụ Spa - Thẩm mỹ viện.
 
Đặc biệt, sử dụng các tủ hấp khăn tiệt trùng chuyên dụng như UV 158F giúp chiếc khăn không bị tình trạng khô hay cháy xém, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến spa.
 
Để tìm hiểu chi tiết những sản phẩm được đề cập trong video “Tủ hấp khăn tiệt trùng UV 158F chuyên dụng cho Spa - Thẩm mỹ viện cao cấp”, hãy nhanh chóng liên hệ Viên Mỹ nhận được tư vấn cụ thể nhất. 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144
Hotline: 0908 603 189
Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn
 
(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn mua được tủ tiệt trùng chất lượng).
 
(Huyền Trang)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: