Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu đến spa lấy nhân mụn. Tuy nhiên, bên cạnh các kĩ thuật, chủ đầu tư cần trang bị bộ dụng cụ - thiết bị spa nặn mụn chuyên dụng để chất lượng dịch vụ được nâng cao.

Ở video này, chuyên gia Viên Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị các dụng cụ lấy mụn trong dịch vụ trị mụn một cách nhanh gọn và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nêu rõ lí do vì sao bạn nên chọn những vật dụng này. Hãy cùng Viên Mỹ đón xem chuyên gia giới thiệu những vật dụng gì cho dịch vụ trị mụn, bạn nhé!

 

 

Hướng dẫn chuẩn bị dụng cụ - thiết bị lấy lễ mụn.

 

Bộ sản phẩm dụng cụ - thiết bị spa lễ lấy mụn của Viên Mỹ đầy đủ bao gồm: chén đựng thuốc sát khuẩn, kim lấy mụn, dao mổ số 11, cây nặn mụn, nhíp gắp mụn đầu dẹp và đầu nhọn, bông tẩy trang,…

 

dung_cu_lay_mun

Bộ dụng cụ lấy mụn Selvert Thermal được khách hàng Viên Mỹ tin dùng.

 

Bộ sản phẩm lễ lấy mụn được Viên Mỹ giới thiệu thích hợp dùng tại Spa - Thẩm mỹ viện và cả tại nhà. Tuy nhiên, khách hàng trước khi sử dụng cần lưu ý phải xử lí tiệt trùng toàn bộ thiết bị - dụng cụ bằng tủ tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh và chất lượng dịch vụ nhé!

 

Hãy liên hệ Viên Mỹ để được tư vấn lựa chọn thiết bị - dụng cụ - mỹ phẩm spa và máy thẩm mỹ tốt nhất. Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị đi đầu trong cung cấp trọn bộ giải pháp spa, thẩm mỹ!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144

Hotline: 0908 603 189

Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn

 

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn mua được dụng cụ trị mụn chất lượng).

 

(Huyền Trang)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: