Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

 

CHẬU NGÂM CHÂN - THIẾT BỊ SPA CẦN THIẾT


Châu ngâm chân là trang thiết bị được sử dụng nhiều ở các Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm xông hơi, Hotel  hay trong gia đình.

Chậu ngâm chân được làm bằng gỗ thiên nhiên như: Gỗ thông, gỗ Bách, gỗ tràm...đã qua xử lý chống mối mọt hay cong vênh, sử dụng lâu bền trong môi trường ẩm ướt. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, hương thơm từ gỗ tự nhiên giúp bạn thoải mái và dễ chịu khi ngâm chân.

Bên cạnh chậu ngâm chân gỗ bạn có thể chọn cho mình loại chậu ngâm chân  bằng nhựa có trục massage với nước nóng, massage chân bằng cách sủi bong bóng li ti tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích cỡ phù hợp với đôi chân người Việt mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi ngâm chân.

Đặc biệt, bạn có thể ngâm chân cùng với tinh dầu, muối khoáng hay thảo dược giúp cho đôi chân giảm được sự mệt mỏi, đau nhức mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chính vì vậy, hãy trang bị ngay cho mình chậu ngâm chân gỗ cũng như chậu ngâm chân massage để cảm nhận những lợi ích mà sản phẩm này đem lại.

Hiện nay, Viên Mỹ đang phân phối các loại chậu ngâm chân như: ngâm chân gỗ, chậu tre ngâm chân, chậu nhựa ngâm chân có massage, chậu ngâm chân lá sen... với kiểu dáng khá đa dạng, giá thành phải chăng, chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay Viên Mỹ để sở hữu Chậu ngâm chân tốt nhất!


Danh sách các sản phẩm Chậu Ngâm Chân
Chậu nhựa ngâm chân được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển mang đến cảm giác thoải mái tiện lợi khi sử dụng.
XEM TIẾP ++
Chậu ngâm chân bằng tre được thiết kế hợp lý theo dạng tròn,tinh tế, nhẹ nhàng mang lại không gian sang trọng cho Spa của bạn.
XEM TIẾP ++
Chậu ngâm chân được làm bằng gỗ hương bách đã qua xử lý không những sử dụng bền lâu mà còn mang lại vẻ sang trong cho Spa, resort.
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ thiên nhiên, được mài bóng rất thẩm mỹ mang lại vẻ sang trọng cho spa, resort...
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ thiên nhiên đã qua xử lý, mang lại sự gần gũi với thiên nhiên và vẻ sang trọng cho spa, resort..
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ thiên nhiên đã qua xử lý, mang lại sự gần gũi với thiên nhiên và vẻ sang trọng cho spa, resort...
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ thiên nhiên đã qua xử lý, được mài bóng và bọc lõi nhựa rất thẩm mỹ mang lại vẻ sang trọng cho spa, resort...
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ thiên nhiên, được mài bóng rất thẩm mỹ mang lại vẻ sang trọng cho spa, resort...
XEM TIẾP ++
Làm bằng gỗ bách thiên nhiên đã qua xử lý, được mài bóng rất thẩm mỹ mang lại vẻ sang trọng cho spa, resort...
XEM TIẾP ++
Mang phong cách sang trọng, tao nhã, Chậu Ngâm Chân Gốm Tráng Men
XEM TIẾP ++
Chậu ngâm chân gỗ chẳng những giúp thư giãn, giảm stress, mang lại sự khỏe mạnh cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật.
XEM TIẾP ++
Thiết kế theo các nghiên cứu dựa trên cấu tạo và sự phân bố của những huyệt vị trên lòng bàn chân, Bồn Ngâm Chân Massage có nhiều chương trình massage spa khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như massage với nước nóng, massage bằng cách sủi bong bóng li ti tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn.
XEM TIẾP ++