Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Massage thường được hiểu là việc kích thích những tế bào của cơ thể bằng tay nhằm tăng cường sức khoẻ và làm cho cơ thể của bạn trẻ lại.


Photobucket


Tinh dầu massage được tạo ra để giúp bạn sử dụng đôi tay của mình trong quá trình massage một cách dễ dàng hơn, hơn nữa mùi thơm của tinh dầu sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái cho cả cơ thể lẫn tâm hồn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để khám phá thêm những lợi ích mà tinh dầu massage mang lại cho bạn cũng như có được những kinh nghiệm chăm sóc cơ thể mình bằng phương pháp này nhé!

Khi nói đến tinh dầu massage, có hàng trăm loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tinh dầu từ rất nhiều hương vị và màu sắc tuỳ vào từng mục đích khác nhau. Tinh đầu dùng để chữa bệnh, giải nhiệt, kích thích các giác quan và tinh dầu dùng làm nước hoa đều được bán ở các cửa hàng chuyên bán tinh dầu. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ loại nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Việc sử dụng bàn tay để xoa bóp có khả năng hàn gắn, làm sống lại năng lượng cho cơ thể bạn và việc massage bằng tinh dầu sẽ giúp cho da bạn mềm và mượt mà hơn. Bên cạnh cảm giác thoải mái mà nó mang lại, sử dụng tinh dầu còn là một cách để bạn nuôi dưỡng làn da của mình và loại bỏ những vùng da bị khô. Tuy nhiên, bạn nên tắm sau khi massage để rửa sạch lớp tinh dầu bám trên cơ thể của mình. Nước sẽ giúp làm nở lỗ chân lông và vì vậy sẽ giúp cho da bạn dễ hấp thụ tinh dầu hơn. Dưới đây là một số lợi ích chính mà tinh dầu massage mang lại cho bạn:  

Giải toả stress

Massage là một cách tuyệt vời để giảm stress và căng thẳng tích tụ trong cơ thể bạn suốt một ngày làm việc mệt mỏi.

Tinh dầu massage có chứa những tinh dầu thiết yếu sẽ làm giảm căng thẳng cho dây thần kinh của bạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực - tác nhân chủ yếu gây ra stress.  

Tăng sự tuần hoàn máu

Một trong những lợi ích quan trọng mà tinh dầu massage mang lại cho bạn là việc cải thiện sự tuần hoàn máu đồng thời giúp làm giảm huyết áp, một trong những nhân tố chính khiến cho nhiều người mắc những chứng bệnh liên quan đến việc tăng huyết áp.

Cải thiện giấc ngủ


Photobucket


Massage bằng tinh dầu sẽ làm cho cơ thể bạn thoải mái và giúp bạn ngon giấc hơn. Rất nhiều người từng chịu những chứng rối loại giấc ngủ đã nhận ra sự cải thiện đáng kể đối với giấc ngủ của mình sau khi áp dụng giải pháp trị liệu bằng cách massage này. Tinh dầu massage sẽ đem lại cho bạn sự hàn gắn giữa thần kinh và tinh thần, do đó bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tăng tính dẻo dai

Massage bằng tinh dầu sẽ giúp bạn phát triển và duy trì tính dẻo dai cho hệ xương của mình. Massage hiệu quả sẽ tăng sự hoạt động của cơ, tế bào và do đó sẽ cải thiện khả năng hoạt động và làm cho cơ thể bạn di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài những lợi ích đối với sức khoẻ kể trên, massage còn giúp bạn chống lại những tổn thương và làm tăng quá trình hàn gắn thương tổn. Massage cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn cơ bắp, giúp bạn duy trì một thân hình hoàn hảo và dẻo dai trong một thời gian dài.

Loại bỏ chất độc

Một lợi ích khác mà tinh dầu massage mang lại cho bạn là nó giúp cho cơ thể loại bỏ các chất độc một cách hiệu quả, đem đến cho bạn một sức khoẻ tốt hơn.  

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Massage bằng tinh dầu và những phương pháp massage bằng hương liệu sẽ giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và quá trình tiêu hoá thức ăn.

Nghệ thuật massage có thể phát triển xa hơn nữa với sự xuất hiện của các loại tinh dầu massage có công dụng hiệu quả hơn. Mỗi loại tinh dầu massage có những thành phần khác nhau, phục vụ cho những mục đích chữa trị khác nhau cho thân thể và tâm hồn bạn.

Hãy chọn một loại tinh dầu massage thích hợp với bản thân đồng thời chăm sóc thân thể mình với những biện pháp massage trên một cách thường xuyên nhằm duy trì sự cân bằng cho tinh thần cũng như mang lại cho mình một sức khoẻ tốt nhất bạn nhé!


(Công ty Viên Mỹ sưu tầm)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Khỏe Đẹp Cùng Dầu Massage

    Danh mục: Sắc Đẹp
    Với bất kì một phương pháp trị liệu massage nào thì dầu massage đi kèm luôn là sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Khi thoa dầu lên cơ thể, những động tác mas ... XEM TIẾP ++

    Từ khóa bài viết: