Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Bạn có một làn da xù xì? Làn da phản ứng xấu với sự thay đổi các điều kiện thời tiết, máy điều hòa và hầu hết các loại mỹ phẩm. Bạn nên làm gì để giúp cải thiện làn da? Có phải da bạn là thuộc loại mẫn cảm không?....

 Điều quan trọng là bạn phải có chẩn đoán chính xác về da. Một làn da không thích ứng với những thay đổi, không chịu được các loại mỹ phẩm có thể thuộc loại quá nhạy cảm hoặc dị ứng. Khi cảm thấy có gì đó không ổn, hãy nên duy trì việc quan sát trong khoảng thời gian ít nhất là một tuần.

Cần lưu ý xem làn da bạn trông như thế nào sau khi rửa mặt vào buổi sáng sớm, sau khi thoa kem và sau khi ra khỏi nhà. Đừng xem thường những thay đổi và những vết hay ửng đỏ trên cơ thể dù là nhỏ nhất. Chúng sẽ giúp bạn tiến hành một chương trình chăm sóc da hợp lí và nhờ đó làn da sẽ phục hồi lại được nét tươi tắn, khỏe mạnh.Photobucket1. Xác định loại da:

- Da mẫn cảm: Vấn đề này xảy ra rất thường xuyên đối với những người có nước da khô và số ít trường hợp da hỗn hợp và da dầu. Bạn sẽ không nhận thấy được những thay đổi trên bề mặt da. Tuy nhiên, sau các bước chăm sóc da hằng ngày (ví dụ như sau khi rửa mặt) bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa, căng và nóng ran.

- Quá nhạy cảm: Giống như da mẫn cảm, các triệu chứng quá nhạy cảm thường xảy ra đối với nước da khô, hỗn hợp cùng với số ít người có nước da dầu. Nhưng làn da quá nhạy cảm rất dễ dàng nhận thấy khi bị kích thích. Với các yếu tố thời tiết và mỹ phẩm, da quá nhạy cảm trở nên đau rát, khi chạm vào sẽ cảm thấy thô ráp trên bề mặt và thường xuất hiện những nốt sần nhỏ. Làn da quá nhạy cảm có phản ứng sau khi thoa kem, rửa mặt hoặc đi ngoài trời lạnh. Chú ý! Da nhạy cảm hoặc quá nhạy cảm là nói đến làn da toàn thân chứ không chỉ da mặt.Photobucket- Da dị ứng: Đối với da dị ứng thì nước da lại không phải là điều quan trọng. Dị ứng là phản ứng miễn dịch của da với một số chất nhất định (ví dụ: mỹ phẩm, nước, không khí). Tình trạng dị ứng thường xuất hiện sau vài giờ hoặc có thể sau vài ngày, vài tuần. Một phản ứng thường thấy là nổi mề đay. Trước tiên bạn phải quan sát triệu chứng dị ứng ở các vùng mắt và miệng, cằm, lòng bàn tay, cẳng tay và sau cùng là trên toàn cơ thể. Bạn phải trực tiếp nói rõ những vấn đề này với bác sĩ da liễu. Đừng cố gắng hỏi các phương pháp trong gia đình bởi có thể làm cho tình trạng làn da của mình xấu đi.

2. Làm thế nào để bảo vệ da?


Có rất nhiều nguyên nhân trong cuộc sống làm cho da trở nên quá nhạy cảm. Tất cả các yếu tố như không khí nhiễm bẩn, khói, điều hòa nhiệt độ, khói thuốc, làm việc trong môi trường ánh sáng huỳnh quang … đều là những kẻ thù đối với làn da. Nhiệm vụ chính là hạn chế tối đa các yếu tố “thách thức” bằng việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Chúng sẽ giúp chọn lọc và loại bỏ một cách hợp lí sự xuất hiện (dấu hiệu) của các kích thích tố gây khó chịu. Viên Mỹ xin giới thiệu đến bạn dòng mỹ phẩm thiên nhiên Natural Rendez-vous rất lành tính, mang đến những giải pháp tận gốc các vấn đề về da: lão hóa, mụn, nám, da hư tổn…. giúp duy trì, hoàn thiện vẻ đẹp và cải thiện sức khỏe.
Photobucket


Bạn không nên dùng các hỗn hợp xà phòng – chất tạo nhũ đặc biệt, sữa hoặc các loại keo để vệ sinh cơ thể và khuôn mặt. Xà phòng ở dạng dung dịch sẽ trở thành những thứ có hại chứ không giống như dạng xà phòng đặc không bọt. Dung dịch xà phòng bao gồm các thành phần rẻ tiền, một lượng lớn thuốc nhuộm và các chất tạo mùi. Những thứ đó đã được thêm vào thành phần mang tính kích thích và thường là nguyên nhân gây dị ứng.

 
Bạn hãy rửa mặt bằng nước hoa hồng để làm sạch và se khít lỗ chân lông. Đừng quên thoa kem và sữa dưỡng thể vì chúng sẽ giữ ẩm và cung cấp lượng dầu cần thiết đồng thời giúp tái tạo một lớp màng bảo vệ cho da khô. .
Photobucket


Cuối cùng, bạn nên lưu ý một điểm quan trọng đó là cả da mẫn cảm và quá nhạy cảm đều không thích sự thay đổi. Tốt nhất, bạn nên chăm sóc chúng bằng các mỹ phẩm của cùng một hãng vì nếu không nguy cơ bị kích thích sẽ gia tăng.Công ty Viên Mỹ
Nhà phân phối hàng đầu thiết bị - sản phẩm Spa, thẩm mỹ, sức khỏe
Điện thoại: (84.8) 38 444 144 – 73 036 036
(Nếu máy bận, Quý Khách hãy vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Showroom 1: 16 Hồ Văn Huê, q.Phú Nhuận, TP.HCM
Showroom 2: 306 Nguyễn Thị Minh Khai, q.3, TP.HCM
Website: www.vienmy.vn**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ