Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Vào thu, tiết trời hanh khô, việc giữ ẩm cho da là hết sức quan trọng. Dưới đây là cách làm và sử dụng 5 loại mặt nạ giúp chăm sóc da trong những ngày trời hanh, se lạnh rất hiệu quả.


1. Mặt nạ củ cải trắng và mật ongPhotobucket


Lấy một lượng vừa phải củ cải trắng, mật ong. Rửa sạch củ cải, xay thành nước. Cho lượng vừa phải mật ong, trộn đều. Bôi lên mặt, nhẹ nhàng massage trong 10 phút rồi rửa sạch.

2. Mặt nạ lòng đỏ trứng, mật ong và sữa


Photobucket


1 quả trứng, mật ong, sữa, bột mì. Đập trứng lấy lòng đỏ, cho mật ong, sữa, bột mì, trộn đều.Trước khi ngủ bôi đều lên mặt, để trong vòng 20 phút, sau đó dùng nước ấm rửa sạch. Loại mặt nạ này thích hợp với da khô và những ngày thời tiết khô hanh.

3. Mặt nạ mướp đắng


Photobucket


Rửa sạch mướp đắng, cho vào tủ lạnh, để vào ngăn giữ lạnh khoảng 2 tiếng, lấy ra rửa sạch cắt thành lát. Đắp đều lát mướp đắng lên mặt, cả mắt, để trong 20 phút rồi rửa sạch mặt.

4. Mặt nạ dưa hấu, trứng gàPhotobucket


Dưa hấu, lượng vừa phải trứng gà, bột mì. Lấy ruột dưa hấu và lòng đỏ trứng gà trộn lẫn, sau đó từ từ cho bột mì vào, trộn đến khi có dạng bột. Đắp đều lên mặt, 10 phút sau rửa sạch, mỗi tuần làm từ 2-3 lần.

Bạn có thể làm một trong 4 loại trên hoặc có thể kết hợp 4 loại thay phiên nhau. Massage với mặt nạ sẽ giúp làn da bạn mịn màng và tươi sáng hơn, đặc biệt trong những ngày thời tiết hanh khô.

Để có một làn da đẹp, làm sạch và giữ ẩm là những bước không thể thiếu. Hãy sở hữu Máy xông mặt ion âm Ellure Paris với tính năng tạo ra làn hơi ion, giúp làm sạch và kích hoạt những nhân tố giữ ẩm cho da. Mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh để chống lại những thay đổi của khí hậu.(Công ty Viên Mỹ sưu tầm)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: