Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Vòm ánh sáng sinh học giảm béo, săn chắc da là sự lựa chọn tầm trung đáng cân nhắc đầu tư nếu Spa - Thẩm mỹ viện chưa có điều kiện sở hữu công nghệ thẩm mỹ cao cấp.

Các dòng máy thẩm mỹ hiện đại vốn được thừa hưởng công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp được các Spa - Thẩm mỹ viện ưa thích. Tuy nhiên, những thiết bị này thường có mức giá khá cao. Vì vậy, nhiều spa vừa và nhỏ rất ngại đầu tư, bởi giá vốn cũng như thiếu chuyên môn để tạo dịch vụ thu hút khách hàng.
 
Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, Viên Mỹ đã nghiên cứu và đang phân phối hàng loạt thiết bị thẩm mỹ dành cho spa/ trung tâm làm đẹp tầm trung. Điều này giúp bạn phục vụ khách hàng và xây dựng liệu trình hiệu quả nhất. Đặc biệt, trong số đó là vòm ánh sáng sinh học - sản phẩm đang được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng và sở hữu cho cơ sở của mình.
 
Với thiết bị này, bạn có thể nâng cấp, bổ sung phương án điều trị không hề kém cạnh so với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến khác, đảm bảo hiệu quả mang lại với giá vốn hợp lí. Nhờ đó, nâng cao chất lượng liệu trình giảm béo, thon gọn body, thu hút khách hàng tiềm năng.
 
Hãy cùng Viên Mỹ xem ưu điểm và khả năng trị liệu của vòm ánh sáng sinh học thông qua Infographic dưới đây:
 
 photo toi uu_zpsiuu8pnhi.jpg
 
Thông tin chi tiết sản phẩm xem đầy đủ TẠI ĐÂY
 
Ngay từ bây giờ, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống showroom Viên Mỹ gần nhất để tham khảo sản phẩm, nhận tư vấn đầy đủ trước khi đầu tư. Đặc biệt, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, chính sách hỗ trợ spa cũng đang chờ đón bạn khám phá.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa - Thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028) 62 99 11 66
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028) 38 444 144
Hotline: 0908 603 189
(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn
 
(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu thiết bị - sản phẩm spa tốt nhất).
 
(Quang Lập)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: