Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Triệt lông là phương pháp làm đẹp thiết yếu không những chị em phụ nữ mà các đấng mày râu ngày nay cũng ưa chuộng. Công nghệ OPT được ứng dụng trong các dịch vụ triệt lông mang đến hiệu quả cao và được các spa - thẩm mỹ viện tin dùng.

Chuyên viên Viên Mỹ sẽ tiếp tục giới thiệu đến các anh/chị, quý spa - thẩm mỹ viện dòng máy triệt lông đang “làm mưa làm gió” trong ngành làm đẹp - máy triệt lông, điều trị da 2 tay cầm OPT-BLS. 

 

 

Khám phá tính năng và cách sử dụng máy triệt lông, điều trị da 2 tay cầm OPT BLS.

 

Máy có mẫu mã sang trọng và thiết kế màn hình thông minh, hỗ trợ tối đa các thao tác trong quá trình thực hiện liệu trình. OPT-BLS với các cường độ ánh sáng khác nhau không những hỗ trợ triệt lông mà còn có tác dụng vô cùng lớn trong liệu trình trẻ hoá da.

 

opt

 

Máy triệt lông, điều trị da 2 tay cầm OPT-BLS hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với dịch vụ thẩm mỹ cao cấp.

 

Với thiết kế thân thiện với người sử dụng, máy triệt lông OPT-BLS dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng và độ lạnh của tay cầm phù hợp với vùng da tiếp xúc.

Mỗi tay cầm đều có 3 thấu kính được làm bằng mặt đá sapphire, sử dụng trong các liệu trình khác nhau như triệt lông, trẻ hoá da hay điều trị mụn.

 

Video “Khám phá tính năng và cách sử dụng máy triệt lông, điều trị da 2 tay cầm OPT BLS” còn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thiết bị cũng như cách lựa chọn các thấu kính phù hợp trong từng liệu trình chăm sóc da.

 

Hãy liên hệ Viên Mỹ để được tư vấn lựa chọn máy triệt lông - chăm sóc da tốt nhất. Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị đi đầu trong cung cấp trọn bộ giải pháp spa,

thẩm mỹ!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144

Hotline: 0908 603 189

Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn

 

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn mua được máy thẩm mỹ chất lượng).

 

(Huyền Trang)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: