Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

ISAPS là hội thảo triển lãm quốc tế thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần chuyên ngành về giải phẫu thẩm mỹ, làm đẹp,... Chương trình thu hút rất nhiều các chuyên viên cao cấp, bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới tham quan.

Năm 2018, hội nghị ISAPS sẽ được tổ chức vào ngày 7-8-9 tháng 12, tại khách sạn Equatorial và Bệnh viện Nam Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

ISAPS - hội nghị triển lãm quốc tế chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hội nghị ISAPS là sự kiện diễn ra thường niên giúp liên kết đội ngũ y bác sĩ, thảo luận các vấn đề quan trọng và cập nhật xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ. Đây cũng là dịp để các chuyên gia tập huấn và bổ sung kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng phát triển.

Tại sự kiện lần này, công ty Viên Mỹ hân hạnh tiếp tục là đơn vị đồng hành và tài trợ cho chương trình. Ngoài ra, Viên Mỹ cũng sẽ công bố hàng loạt sản phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao,... đáp ứng nhu cầu làm đẹp dành cho bệnh viện, phòng khám, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ. Có thể kể đến công nghệ PRP-CGF Silfradent đến từ Italia, mỹ phẩm tiêm Promoitalia, Dermium Lab Thụy Sĩ,....

Đặc biệt, tiến sĩ Gregorio Martinez Sanchez (chuyên gia nghiên cứu PRP-CGF) sẽ trình bày công nghệ này ngay tại gian hàng Viên Mỹ.

Viên Mỹ vinh dự là một trong những đơn vị tham gia tài trợ hội nghị ISAPS 2018.

Hãy cùng chờ đón Viên Mỹ tại hội nghị ISAPS 2018 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa - Thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028) 62 99 11 66
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028) 38 444 144

Hotline: 0908 603 189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu thiết bị – sản phẩm spa tốt nhất).

(Mỹ Hòa)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: