Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng mỹ phẩm rendez-vous & Azial đã tạo được những ấn tượng cho đông đảo người tiêu dùng bởi lời cam kết: "100% thiên nhiên". Đó là lời cam đoan đích thực của nhà sản xuất hay chỉ một chiêu thức quảng cáo?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến trụ sở Công ty Natural Rendez - Vous tại TP.HCM. Thật bất ngờ, tất cả sản phẩm của Natural Rendez - Vous hiện đang đuợc sản xuất ngay tại Thủ Đức, Tp.HCM với một dây chuyền công nghệ hết sức hiện đại. Và nguyên liệu tạo thành sản phẩm đích thực là hoàn toàn tự nhiên. Sắp tới đây, mọi khách hàng còn có thể tận mắt kiểm nghiệm quy trình tạo thành sản phẩm thông qua chuong trình tour thăm quan do chính công ty thiết kế.

TÂM HUYẾT CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Tiếp đón chúng tôi tại công ty là ông Stéphane Eloit, Tổng giám đốc Công ty Natural Rendez - Vous. Không như chúng tôi có thể hình dung về một doanh nhân, ông là một ông chủ hết sức đặc biệt. Ông chọn mỹ phẩm tự nhiên 100% làm lĩnh vực sản xuất, kinh doanh không đơn thuần chỉ vì nhận thấy đây là mặt hàng đang và sẽ thịnh hành. Ông đã dồn tâm huyết để phát triển dòng sản phẩm này một phần chính là vì ông thừa hưởng truyền thống yêu khoa học của gia đình. Bố mẹ ông đều là giáo sư khoa học và hiện đang sở hữu riêng một viện nghiên cứu khoa học tại Pháp. Các anh chị của ông cũng đều là những nhà khoa học có tiếng, riêng chị gái ông hiện đang là nhân vật giữ vị trí thứ 2 của WHO. Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học sẵn có cùng việc sưu tầm đuợc rất nhiều văn bản khoa học về các cách thức pha chế mỹ phẩm từ thiên nhiên, ông Stéphane Eloit đã quyết định theo đuổi ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm tự nhiên 100% đến cùng và kiên quyết không để yếu tố lợi nhuận chi phối.

TỪ NHU CẦU THỰC TIỄN

Có một thực tế là nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày một tăng cao, do nguời tiêu dùng đang ngày càng nhận thức đúng đắn hơn về tác dụng của hóa chất đối với sức khỏe con người. Cũng không phải ngẫu nhiên mà khẩu hiệu "chiết xuất tự nhiên" gần như đã xuất hiện trong hầu hết tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trên thị truờng hiện nay.

Tuy nhiên, thành phần chiết xuất tự nhiên đó có thật hay không và lượng % là bao nhiêu thì chỉ giới chuyên môn mới có thể đoán định. Thậm chí, không ít hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nổi tiếng trên thế giới hiện nay cũng đang có xu hướng sử dụng hóa chất thay thế dần thành phần chiết xuất tự nhiên vì mục tiêu lợi nhuận và để tạo thêm hương sắc hấp dẫn cho sản phẩm. Theo ông Stéphane Eloit, việc làm đó là không khôn ngoan vì nhu cầu về sản phẩm tự nhiên của khách hàng là rất lớn, nguy cơ thất bại sẽ là khó tránh khi khách hàng phát hiện ra sự thật và họ sẽ có sự chọn lựa khác.

ĐẾN THẾ HỆ MỸ PHẨM TƯƠNG LAI

Ông Stéphane Eloit cung cho chúng tôi biết thêm: "Thiên nhiên là kho tàng nguyên liệu làm đẹp vô tận, chúng ta có thể tìm đuợc tất cả các thành phần để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện từ tự nhiên. Ví Dụ, ta có thể dùng chính độ đậm đặc của tinh dầu nguyên chất để bảo dưỡng mỹ phẩm (thời gian có thể lên tới 1-2 năm); dùng mùi thơm của các loại tinh dầu chiết xuất để tạo hương thơm cho mỹ phẩm; dùng chính những tinh dầu tự nhiên của các loại cây, cỏ... để đem đến cho sản phẩm những tác dụng đặc trị riêng cho việc làm đẹp".

Chọn Việt Nam để đặt nền móng sản xuất, theo ông Stéphane Eloit, đó là vì Việt Nam có nguồn nguyên liệu hết sức phong phú, rất thuận tiện để pha chế trực tiếp nhiều sản phẩm. Như thế vừa có thể giữ được độ tươi mới của nguyên liệu, vừa giúp hạ giá thành phẩm. Đó cũng chính là cơ sở giúp tất cả các sản phẩm của Natural rendez - vous đều giữ đuợc đặc điểm nổi bật là 100% tự nhiên, không chất tẩy rửa tổng hợp từ dầu mỏ, không màu, không chất bảo quản nhân tạo, không dầu khoáng, không mỡ động vật và không thành phần biến đổi gen...

Theo Tạp chí Tư vấn Tiêu Dùng

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   
 • Viên Mỹ
 • Chào bạn!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty, công ty sẽ chuyển thông tin của bạn về bộ phận tư vấn để liên hệ trực tiếp báo giá và tư vấn thêm cho bạn .Có nhu cầu đặt hàng bạn vui lòng gọi về: (08). 73 036 036 - 38 444 144
 • Phản hồi
  2012-12-06 12:00:00
  • nguyen thi mai luyen
  • Gja cua san pham duong da danh cho da mun Natural Rendez Vous la bao nhjeu? Va co the mua o dau?
  • Phản hồi
   2012-12-05 12:00:00

   Từ khóa bài viết: