Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Đầu tư chỉ 12 triệu đồng, bạn đã có thể tự tin thực hiện những dịch vụ Filler, Botox, Mesotherapy, PRP, đem lại nguồn thu nhập nhiều 100 triệu đồng! Bạn có biết đến cách đầu tư nâng cao kỹ năng tay nghề thẩm mỹ SIÊU LỢI NHUẬN hàng 100 triệu đồng này chưa?

Bạn biết rằng Filler, Botox, Mesotherapy, PRP giúp căng mịn, xóa nhăn, nâng cơ, trị sẹo, giảm béo, trẻ hoá.... Đồng thời, nhóm dịch vụ này được bán với giá cao, thu hút nhiều khách hàng, thực hiện thường xuyên. Những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận tăng trưởng ổn định từ vài chục đến hàng 100 triệu đồng.
 
khoa_hoc_tham_my_1(1)
 
Dịch vụ Mesotherapy điều trị da luôn hút khách nhờ tính hiệu quả cao.
 
Bạn muốn triển khai những dịch vụ trên hiệu quả, chất lượng cao tại đơn vị của mình? Chỉ cần tham gia ngay khóa học “cầm tay chỉ việc” 4 ngày 02, 03, 04 và 05/07/2020: Thực hành Mesotherapy trong Da liễu, Thẩm mỹ - Do Ths. Bs. Lê Tôn Dũng, giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trực tiếp, giảng dạy và hướng dẫn thực hành.
 
Với sự tận tâm kết hợp cùng kinh nghiệm lâm sàng thẩm mỹ nội ngoại khoa trên 25 năm, Ths. Bs. Dũng giúp bạn nhanh chóng nắm vững những kĩ thuật và thao tác thành thục các công nghệ Filler, Botox, Mesotherapy và PRP. 
 
khoa_hoc_tham_my_4
 
khoa_hoc_tham_my_3
 
Từ khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ và vận dụng các nguyên lí để tư vấn, đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với yêu cầu, tình trạng khách hàng. Đặc biệt, Dr. Dũng sẵn sàng chia sẻ những bí quyết lâm sàng để phòng tránh và xử lí các tai biến.
 
Chỉ với 12 triệu đồng tham gia khóa học này, bạn sẽ nhanh kiếm lại được hàng chục triệu cho đến hàng 100 triệu đồng ngay sau đó. Đầu tư chỉ 1 lần thu được mãi mãi. SIÊU LỢI NHUẬN!
 
Đặc biệt, với sự tài trợ của Viên Mỹ, khi tham gia khóa học trên, bạn còn được tặng ngay Giường thẩm mỹ GTM-626A. Với giường này, phòng dịch vụ trị liệu của bạn trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng tạo sự tin tưởng cho khách hàng hơn. Thật tuyệt vời!
 
khoa_hoc_tham_my_2
 
Quà tặng hấp dẫn khi đăng kí khóa học Thực hành Mesotherapy trong Da liễu, Thẩm mỹ.
 
Để đảm bảo chất lượng “cầm tay chỉ việc”, học viên có thể làm được ngay sau khi hoàn thành, khóa học Thực hành Mesotherapy trong Da liễu, Thẩm mỹ diễn ra trong 4 ngày 02, 03, 04 và 05/07/2020 chỉ nhận tối đa 10 học viên.
 
Vì vậy, hãy nhanh chóng đăng kí học ngay để có cơ hội tăng thêm thu nhập hàng 100 triệu đồng mỗi tháng!
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144
Hotline: 0908 603 189
Website: www.vienmy.vn | E-mail: info@vienmy.vn
 
(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ mở - kinh doanh spa thành công).
 
(Viên Minh)
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

  Máy IPL Di Động Stylight 208

  Danh mục: Máy Thẩm Mỹ
  Sử dụng công nghệ ion hóa chất khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp đầu nén, đầu phun sương giúp chăm sóc da mặt hoàn hảo. XEM TIẾP ++

  Khóa học chăm sóc da 6 buổi - Miễn phí trọn gói

  Bạn có muốn có kiến thức cơ bản về nghề chăm sóc da với học phí thấp? Bạn có muốn trực tiếp trải nghiệm các bước trị liệu da chuyên nghiệp? Bạn đang t ... XEM TIẾP ++

  Bộ thiết bị PRP Silfradent

  Danh mục: Máy Thẩm Mỹ
  Làm đẹp bằng máu tự thân (PRP) là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. XEM TIẾP ++

  Trị liệu da chuyên nghiệp với thiết bị chăm sóc da đa năng Aqua Skin

  Sở hữu phương pháp trị liệu da chất lượng sẽ giúp Spa - Thẩm mỹ viện tạo dựng dịch vụ chuyên nghiệp. XEM TIẾP ++

  GIẢI MÃ CÔNG NGHỆ I: Những điểm khác biệt nên lưu ý khi đầu tư công nghệ IPL và Laser

  IPL và Laser, những đại diện tiêu biểu trong thẩm mỹ được biết đến với khả năng triệt lông, trẻ hóa da ấn tượng. Tuy nhiên, những đánh đồng về hai dòn ... XEM TIẾP ++

  Viên Mỹ tổ chức tập huấn phòng chống dịch corona cho Spa, Thẩm mỹ viện vào ngày 19/02/2020

  Ngày 19/02/2020, công ty Viên Mỹ đã tổ chức thành công buổi “Tập huấn phòng chống dịch tại spa/ thẩm mỹ viện”, hướng dẫn trực tiếp bởi các bác sỹ Trun ... XEM TIẾP ++

  Khóa học massage spa di động có gì khác biệt?

  Bạn muốn học massage spa di động để cung cấp dịch vụ ngay tại nhà khách hàng. Vậy cần phải lưu ý những gì khi đăng kí tham gia khóa học này để đạt đượ ... XEM TIẾP ++

  Từ khóa bài viết: