Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Chia sẻ

Các sản phẩm chuyên nghiệp kết hợp kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Đồng thời, giúp bạn xây dựng các liệu trình ấn tượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc da đa dạng từ khách hàng.

Da là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong thẩm mỹ của người Việt. Nhu cầu chăm sóc da những năm gần đây có xu hướng tăng, đa dạng và phức tạp hơn. Mặc dù các spa, thẩm mỹ viện luôn nỗ lực trong trang bị kiến thức bằng cách tham gia những khóa học Spa nâng cao và cập nhập phương pháp trị liệu, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

 

Nhu cầu chăm sóc da của người Việt ngày càng đa dạng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do nhận thức chưa đúng về làn da, dẫn đến khách hàng sử dụng mỹ phẩm, liệu trình không tương thích: làm trắng da nhanh, xóa nám tức thì, trị mụn cấp tốc,.... Sau một thời gian, tình trạng da của họ chuyển biến ngày càng tệ: làn da trở nên mỏng, có thể thấy mao mạch, các vết nám lan rộng, mụn kéo dài, nhiều sẹo mụn, lỗ chân lông to, nhiều nếp nhăn xuất hiện,...

Mặt khác, phương thức trị liệu dựa trên phân loại da thường, khô, hỗn hợp, nhạy cảm... kết hợp với sản phẩm, công nghệ truyền thống khó có thể xử lý được những tình trạng da của đa số khách hàng nêu trên. Đồng thời, môi trường ô nhiễm, cách sinh hoạt thiếu hợp lý... cũng là một phần nguyên nhân đẩy nhanh tình trạng da xuống cấp.

Vì vậy, người tiêu dùng Việt hiện nay đang cần dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, ứng dụng nhiều thành tựu mới của khoa học ngày nay trong chăm sóc, trị liệu làn da người hiện đại và có bề dày lịch sử. Để đáp ứng nhu cầu trên, Viên Mỹ đưa về thị trường Việt Nam dòng sản phẩm và kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến đến từ Thụy Sĩ.

 

Viên Mỹ là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm và kĩ thuật chăm sóc da tiên tiến từ Thụy Sĩ.

Là thương hiệu được thành lập từ năm 1963, trực thuộc Ginper Group, mỹ phẩm trị liệu Selvert Thermal, Thụy Sĩ, đã có mặt trên 50 quốc gia, được sử dụng ở hơn 10.000 spa và thẩm mỹ viện trên toàn thế giới. Thương hiệu cao cấp này luôn đi đầu ở đổi mới, cập nhật công nghệ, tạo những đột phá trong ngành mỹ phẩm tại châu Âu và lan ra toàn cầu: Collagen (thập niên 70), DNA (thập niên 80), liposome (thập niên 90), tế bào gốc, mỹ phẩm Organics (đầu thế kỷ 21), peptide, HA (những năm 2010),...

Quan trọng hơn, sau thời gian dài trao đổi và thương lượng, Viên Mỹ hân hạnh đưa được dòng sản phẩm chuyên nghiệp này về Việt Nam, cũng như trở thành nhà phân phối độc quyền với mong muốn chia sẻ kỹ thuật chăm sóc da nâng cao của Thụy Sĩ đến cộng đồng ngành Spa - Thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

 

Tham dự hội thảo thẩm mỹ cùng chuyên gia Thụy Sĩ để học kỹ thuật chăm sóc da nâng cao.

Loạt hội thảo thẩm mỹ do chuyên gia Selvert Thermal trực tiếp hướng dẫn trong tháng 09 năm 2017 tại Việt Nam chính là một nỗ lực của Viên Mỹ. Hãy đăng ký tham gia 1 trong 3 ngày:

+ 12/09: Kỹ thuật xóa nhăn và chống lão hóa Cell Vitale Selvert Thermal từ Thụy Sĩ.

+ 13/09: Kỹ thuật trị nám da, làm trắng, giảm nhăn Peeling DermiumLab từ Thụy Sĩ.

+ 14/09: Kỹ thuật phục hồi da tổn thương và trị liệu LRA Selvert Thermal từ Thụy Sĩ.

*** Bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo tại 0902 638 199 (gặp Ms. Khương) trước 11/09/2017.

Nếu là Chủ, Quản lý Spa - Thẩm mỹ viện hoặc chuyên viên chăm sóc da, bạn sẽ được miễn phí 100% phí tham dự, đồng thời, được cấp chứng chỉ của Selvert Thermal - Thụy Sĩ.

Để nhiều người tiếp cận và học được những kỹ năng, kiến thức chăm sóc da cao cấp Selvert Thermal - Thụy Sĩ, mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 trong 3 hội thảo thẩm mỹ. Sau loạt chuyên đề duy nhất trong năm 2017 này, quý khách có nhu cầu học chăm sóc da nâng cao theo phương pháp Selvert Thermal - Thụy Sĩ, hãy liên hệ Trung tâm Đào tạo Spa Việt. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền giảng dạy.

Trung tâm Đào tạo Spa Viên Mỹ

Đơn vị dạy nghề Spa uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp

Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166 | Hotline: 0907 487 699

Website: www.spaviet.edu.vn

(Nguồn Công ty Viên Mỹ)

 
**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

 

BẠN NGHĨ GÌ  
 

   

    Từ khóa bài viết: