Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Hướng dẫn tạo dịch vụ massage trị liệu ngải cứu giúp tăng doanh thu cho Spa - Thẩm mỹ viện

Thứ Sáu, 12/10/2018, 08:34

Massage trị liệu ngải cứu mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe nhanh chóng, tạo dịch vụ độc đáo giúp Spa - Thẩm mỹ viện tăng mạnh doanh thu. Cùng khám phá bạn nhé!

Hãy cùng khám phá dịch vụ Massage dành cho trẻ sơ sinh tại Baby Spa

Thứ Năm, 11/10/2018, 09:17

Với những lợi ích thiết thực trên, dịch vụ massage dành cho trẻ sơ sinh sẽ trở thành xu hướng thu hút khách hàng kể từ năm 2019 trở đi. Học viện VSE để được tư vấn đầu tư và học tập những kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng dịch vụ Spa dành cho trẻ sơ sinh một cách đúng đắn và hiệu quả.

Khóa học thẩm mỹ PRP & CGF: Ứng dụng tế bào gốc CD34+ trong điều trị sẹo và trẻ hóa da

Thứ Năm, 1/11/2018, 03:46

Phối hợp cùng tập đoàn Silfradent (Italia), công ty Viên Mỹ sẽ tổ chức khóa học thẩm mỹ: “Ứng dụng tế bào gốc CD34+ trong điều trị sẹo và trẻ hóa da”. Chương trình diễn ra vào lúc 8h00, ngày 08/09/2018 tại Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải (số 72/3 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, TP.HCM).

Cách xây dựng lượng khách hàng trung thành cho Spa - Thẩm mỹ viện

Thứ Năm, 23/8/2018, 10:23

Xem khách hàng là “thượng đế” là phương châm kinh doanh chưa hề sai đối với các cơ sở kinh doanh Spa - Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng đúng. Vì thế, hãy mạnh dạn từ chối phục vụ những đối tượng khách hàng mà bạn cho là không phù hợp với dịch vụ.

Bùng nổ cơ hội tăng doanh thu mùa cuối năm cho Spa - Thẩm mỹ viện

Thứ Tư, 22/8/2018, 09:42

Hội thảo SELVERT THERMAL THỤY SĨ lần III sẽ chính thức khai mạc từ 05-07/09/2018 tại trụ sở chính của công ty Viên Mỹ (Q.10, TP.HCM). Loạt hội thảo hoành tráng với sự hướng dẫn và đào tạo từ chuyên gia quốc tế sẽ giúp Spa - Thẩm mỹ viện của bạn nâng cấp chất lượng dịch vụ, sở hữu những liệu trình đẳng cấp Thụy Sĩ. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm giải pháp tăng lợi nhuận mùa cuối năm.

PR, quảng cáo thông tin hợp lí giúp xây dựng lượng khách hàng trung thành, kinh doanh spa bền vững

Thứ Hai, 13/8/2018, 11:04

Một khi Spa - Thẩm mỹ viện của bạn chưa biết quảng bá hình ảnh ấn tượng cũng như xây dựng lượng khách hàng trung thành, có thể sẽ dẫn đến việc kinh doanh ế ẩm, doanh thu thấp. Hãy đọc ngay bài viết sau đây nếu bạn muốn phát triển spa và tạo lợi nhuận bền vững!

Kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viện tăng doanh thu đột biến nhờ tập trung cung cấp dịch vụ cho nhóm đối tượng này!

Thứ Sáu, 10/8/2018, 10:10

Trong những năm gần đây, nhu cầu đến spa của nam giới ngày càng tăng cao. Thế nhưng, rất ít nơi có đủ tiêu chuẩn để phục vụ nhóm khách hàng này, hoặc sử dụng chung dịch vụ với nữ giới. Việc thiếu quan tâm đầu tư đúng mức khiến nhiều chủ cơ sở bỏ lỡ cơ hội mở rộng thị trường và có được lợi nhuận tiềm năng.

Xây dựng những dịch vụ điều trị da tại Spa, Thẩm mỹ viện dựa trên nền tảng Phi kim tảo xoắn

Thứ Hai, 16/7/2018, 10:07

Các chủ spa đã và đang xây dựng dịch vụ phi kim tảo xoắn để “chiều lòng” khách hàng, nhưng nghịch lý là vẫn không bán được nhiều liệu trình! Theo tìm hiểu của Viên Mỹ, hiện nay, hầu như mọi spa đều làm dịch vụ phi kim tảo na ná nhau, khiến khách hàng không mấy mặn mà, lại phải gồng mình cạnh tranh. Vậy đâu là bí quyết để có được khách hàng với dịch vụ này?

Bí quyết sử dụng dịch vụ xông nến lỗ tai để tăng thêm doanh thu cho Spa và Thẩm mỹ viện

Thứ Hai, 16/7/2018, 10:14

Bạn đã biết đến dịch vụ xông nến lỗ tai chưa? Đây là loại hình spa thư giãn đang được ưa chuộng bởi tính độc đáo, mới lạ và hiệu quả cao. Đặc biệt, các chuyên viên Viên Mỹ đã tiến hành thực nghiệm và xây dựng thành công liệu trình xông nến lỗ tai. Hãy khám phá để ứng dụng dịch vụ phù hợp giúp tăng doanh thu cho Spa - Thẩm mỹ viện nhé!

Khách Spa - Thẩm mỹ viện tăng đột biến từ hoạt động "Nghỉ Hè tại Spa"

Thứ Ba, 10/7/2018, 10:36

Khách hàng đã chán các chương trình buffet Spa, khuyến mãi giảm giá. “Nghỉ hè tại Spa” là hoạt động mới hứa hẹn gia tăng đột biến nguồn khách Spa, Thẩm mỹ viện trong đợt nghỉ lễ dài ngày.

Hiển thị 1 đến 10 của 254 kết quả