Công Ty TNHH TM DV Viên Mỹ

Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước trong hoạt động kinh doanh resort spa

Thứ Ba, 3/12/2019, 09:22

Nguồn nước bị ô nhiễm tại các đô thị lớn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Nước bẩn không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người dân mà còn gây thiệt hại đáng kể đến các dịch vụ kinh doanh spa ngâm tắm nghỉ dưỡng. Nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định, nhà đầu tư spa nghỉ dưỡng cao cấp hãy tham khảo ngay giải pháp bồn massage Passion, giúp hạn chế tác động từ tình trạng ô nhiễm nguồn nước

03 lưu ý khi đầu tư spa trị liệu thoái hóa khớp với kỹ thuật PRP Dr. Gregorio

Thứ Tư, 20/11/2019, 08:02

Điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam đã có những bước tiến bộ, tiệm cận với trình độ trên thế giới. Trong đó, điều trị thoái hóa khớp với kỹ thuật PRP Dr. Gregorio là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Tuy vậy, các viện thẩm mỹ, trung tâm y tế chuyên nghiệp cần chú ý 03 đặc điểm nội thất sau, góp phần đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu.

Đầu tư ngay nội thất cao cấp phục vụ kỹ thuật điều trị da PRP Dr. Gregorio

Thứ Ba, 19/11/2019, 09:26

Kỹ thuật điều trị da PRP Dr. Gregorio là một trong những phương pháp điều trị da liễu tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật này tuy phức tạp nhưng đã được các chuyên gia da liễu trên khắp thế giới đón nhận nhờ vào hiệu quả điều trị cao. Tuy vậy, nền tảng để thực hiện thành công kỹ thuật điều trị da PRP Dr. Gregorio lại đến từ quyết định đầu tư nội thất cao cấp ban đầu.

Có nên mua giường spa thanh lý khi kinh doanh dịch vụ massage?

Thứ Sáu, 1/11/2019, 01:11

Kết quả hiển thị Google là trên 7 triệu lượt tìm kiếm từ khóa “giường spa thanh lý”. Điều này cho thấy nhu cầu mua sản phẩm cũ để kinh doanh dịch vụ massage rất lớn.

03 bước giúp spa thư giãn nâng cấp trải nghiệm massage body

Thứ Ba, 1/10/2019, 02:17

Trong bối cảnh thị trường spa - thẩm mỹ đang cạnh tranh khốc liệt, nhiều nhà đầu tư, chủ spa vẫn loay hoay tìm cách nâng cao sức hấp dẫn của dịch vụ hiện có nhằm thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn. Một trong những cách đơn giản để đạt được mục đích đó chính là nâng cấp trải nghiệm khách hàng khi đến với spa. Trong bài viết này, Viên Mỹ chia sẻ 04 bước đơn giản giúp spa khác biệt hóa dịch vụ massage body, qua đó nâng cao đáng kể trải nghiệm khách hàng.

Công nghệ IPL là gì, cách thức điều trị và khả năng trong ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ?

Thứ Sáu, 27/9/2019, 09:06

Không chỉ được biết với khả năng triệt lông “thần thánh”, IPL với những bước cải tiến về công nghệ còn bổ sung phương pháp trị liệu da chất lượng, được ứng dụng trong những liệu trình thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cách kết hợp thiết bị phi kim cùng mỹ phẩm đặc trị trong liệu trình trị sẹo

Thứ Năm, 22/8/2019, 11:51

Thực hư về liệu pháp phi kim và cách kết hợp ra sao để tối ưu kết quả trong liệu trình điều trị sẹo? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và yên tâm hơn trước khi đầu tư tại Spa - Thẩm mỹ viện của mình.

Để mở và kinh doanh Thẩm mỹ viện thành công, hãy đến ngay Viên Mỹ

Thứ Ba, 20/8/2019, 05:18

Lựa chọn một đơn vị cung cấp giải pháp trọn bộ ngành Thẩm mỹ sẽ giúp kế hoạch Mở Thẩm mỹ viện trở nên thuận lợi, suôn sẻ. Từ đó, tỉ lệ thành công đạt được cao hơn gấp nhiều lần.

Để mở và kinh doanh Spa thành công, hãy đến ngay Viên Mỹ

Thứ Ba, 20/8/2019, 04:17

Lựa chọn một đơn vị cung cấp giải pháp trọn bộ ngành Spa sẽ giúp kế hoạch Mở Spa trở nên thuận lợi, suôn sẻ. Từ đó, tỉ lệ thành công đạt được cao hơn gấp nhiều lần.

6 loại hình massage đang chiếm vị trí thượng phong trong ngành Spa

Thứ Năm, 15/8/2019, 05:05

Massage tại Spa hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi lẽ hiện nay các nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên.

Hiển thị 1 đến 10 của 290 kết quả